Việt Nam có phải nơi đáng sống? Người nước ngoài nghĩ gì? | 128 hours 18/7/19 | FBNC TVMôi trường sống văn minh, con người sống hòa đồng, lương thiện có lẽ là một lý do khiến những bạn bè quốc tế yêu mến Việt Nam.

Cùng trò chuyện với Tiến sĩ Ilya Kavalchuk, Giảng viên Trường ĐH RMIT Việt Nam trong 128 hours của FBNC kỳ này để hiểu thêm về Việt Nam qua một lăng kính khác của những bạn bè quốc tế khác biệt về văn hóa và cả lối sống.
——————-
⏩Chương trình 128hours phát sóng vào lúc 21h Thứ 5, trên kênh truyền hình FBNC, HTVC
⏩Trực tiếp trên kênh Youtube:
⏩Truy cập để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác: Website: Facebook:

FBNC ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
——————-
#FBNCTV #128hours #VietNamvabanbequocte

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

33 thoughts on “Việt Nam có phải nơi đáng sống? Người nước ngoài nghĩ gì? | 128 hours 18/7/19 | FBNC TV”

  1. Người Việt thuần Việt yêu nuớc thì sống có tình nghĩa,còn những người sống theo tư tuởng phương Tây họ rất thực dụng,họ luôn cuồng Mỹ , sống vì tiền

  2. Nghĩ sao việt nam đáng sống .?? Ra đường gặp công an giao thông như gặp cướp.. bị mất đồ thì éo biết trình báo ai.. gặp đánh nhau thì công an đéo có ở phường .. khi va cham thì người dân tự xữ nhau khỏi toà làm gi cho mệt.. Làm kinh doanh thì nó lại bắt bẻ kiếm cớ noi tiền .. tôi nói có đúng k ?

  3. Phú Mỹ Hưng lúc đầu Xây Dựng lên chủ yếu đón Dân Cư và các Nhà Đầu Tư từ Đài Loan và Hong Kong sang nhưng sau đó những cuộc di cư Đầu Tư này ngưng lại thay vào đó là các nước Châu Âu và Mỹ…Theo thời gian hình thành có thêm người Đại Hàn qua chung khu này sau khi Người Hàn họ rời bỏ khu Phạm Văn Hai và Thăng Long gần sân bay ở Tân Bình…Nên có thể nói Phú Mỹ Hưng hiện là khu Dân Cư Đa Quốc Gia cưc kỳ đông đúc…Nếu muốn kiếm Người Hàn và Châu Âu cứ qua đây…Kiếm China ko có nhé…Nhật thì qua khu Thái Văn Lung và khu Phạm Viết Chánh ở Bình Thạnh và Q1…!!Phú Mỹ Hưng hình thành nhờ ơn của ông Tài Phiệt người Đài Loan sau này ông tự tử tại 1 căn hộ ở đây..Và nhớ ơn Ông nên Người ta đặt tên Trường Quốc Tế ở đây tên là Đinh Thiện Lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *