VIETLIVE TV ngày 04 09 2019Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài phê phán: TÀU CỘNG SƯỚNG THẬT! Của tiến sĩ Mạc Văn Trang, tiếp nối là bài: ĐÃ CÓ ĐỘC LẬP CHƯA? của nhà báo Ngô Trường An, kế tiếp là bài: Suy ngẫm khi xem vụ hung thủ chém 5 người thân của nhà báo Châu Đoàn, tiếp theo là bài: Giới trẻ Việt Nam chỉ được phép thần tượng lãnh tụ cộng sản? của tác giả Chu Vĩnh Hải, tiếp sau đó là bài: Lấy lại Hồng Kông của tác giả Từ Thức, sau đó là bài: YẾU TỐ NÀO SẼ PHÁ VỠ TRẬT TỰ “ĐỘC TÀI – NGU D N”? của nhà báo Đỗ Ngà và trích đoạn bài viết: Bãi Mả của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Nghề sáng tác giai thoại về ông Hồ, nghề nịnh! của tác giả Từ Thức và bài: MỘT HIỆP ĐỊNH TỰ HẠI MÌNH của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu.
Kế tiếp là mục nhân vật sự kiện với bài viết: Hai bức thư Hồ Chí Minh gửi cho Stalin năm 1952 Của tác giả Bùi Xuân Bách và bài: Con rắn biết “khóc” của nhà báo Vũ Đông Hà.
Tiếp sau đó là mục câu chuyện Việt với bài viết: Lạ lẫm thay “mùa” Quốc khánh năm nay Của tác giả Lập Quyền Dân.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: LUẬN CƯƠNG VỀ D N TỘC VÀ THUỘC ĐỊA CỦA LENIN NÓI GÌ? Của tác giả Trần Trung Đạo và bài: GDP ngất ngưởng, vận mạng chính trị và đống rác lịch sử của nhà báo Phạm Chí Dũng.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Cảm phục tinh thần và trách nhiệm của người Hồng Kông của tác giả Kayden Trần.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

33 thoughts on “VIETLIVE TV ngày 04 09 2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *