Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Hey+Nhóm sản phẩm gọi vốn của Xiaomi vừa xuất hiện một sản phẩm vòng đeo khá giống với Mi Band 3. Nó có tên gọi là Hey+ nổi bật với màn hình OLED nhiều màu sắc. Nhờ vậy mà vòng đeo thông minh này có thể mở rộng thêm nhiều tính năng hơn, đặc biệt là điều khiển các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái sản phẩm Xiaomi Mijia.
Thiết kế của Hey+ khá giống với Mi Band 3 nhưng khác biệt ở chỗ là sạc chấu tích hợp gần cảm biến đo nhịp tim nên người dùng không cần phải tháo rời lõi ra khỏi dây đeo. Màn hình hiển thị AMOLED có độ phân giải 240 x 120 pixel cùng khả năng hiển thị nhiều màu sắc hấp dẫn hơn phiên bản Mi Band 3 chỉ có 2 màu trắng đen.

Theo nhà sản xuất, Hey+ có thời gian sử dụng tối đa khoảng 18 ngày với dung lượng pin giống với Mi Band 3. Giao tiếp NFC giúp vòng đeo này có thể sử dụng để thanh toán tại nơi có hỗ trợ dịch vụ cũng như khả năng chống nước. Với logo Mijia, vòng đeo này sẽ sử dụng ứng dụng Mi Home để điều khiển một số thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *