Xe bán chạy Trung Quốc Changan CS55 về Việt Nam đe dọa Huyndai Kona, Ford Ecosport và Honda HR-VChangan CS55 luôn nằm trong danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường Trung Quốc. Mẫu xe này vừa được nhập khẩu về Việt Nam, đối đầu với Honda HR-V và Hyundai Kona.
Changan CS55 là dòng xe bán chạy tại thị trường nội địa và đang dần phổ biến tại các thị trường khác. Đi tới đâu mẫu xe ô tô mới của thương hiệu Trung Quốc cũng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Mặc dù chưa gặt hái thành công vang dội ở xứ người nhưng tại Trung Quốc, mẫu xe này đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình khi giao tới tay khách hàng 140.878 xe (số liệu năm 2018).

Changan CS55 từng lập kỷ lục Guinness bằng một cuộc diễu hành lớn nhất tại Điếm Giang, Trùng Khánh với tư cách là xe tự lái. Có khoảng 55 chiếc SUV Changan CS55 tự lái tập hợp thành một đoàn xe di chuyển với vận tốc 30 km/giờ trong thời gian 9 phút 7 giây để đi hết quãng đường dài 3,2 km. Khoảng cách mỗi chiếc xe trong đoàn không quá 2 thân xe, quá gần so với quy định tiêu chuẩn.

Nguồn tin tức ô tô cho thấy, Changan CS55 ra mắt lần đầu tại triển lãm Quốc tế ô tô Thượng Hải 2017. Là một sản phẩm của Chongqing Changan Automobile – liên doanh ô tô Trùng Khánh nhưng chiếc xe này lại được thiết kế bởi đội ngũ châu Âu, được trợ giúp bởi đối tác Nhật Bản. Do đó, mẫu xe này có độ hoàn thiện cao và rất được khách hàng nội địa yêu thích.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

14 thoughts on “Xe bán chạy Trung Quốc Changan CS55 về Việt Nam đe dọa Huyndai Kona, Ford Ecosport và Honda HR-V”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *