xe cũ giá rẻ miền nam /TRƯỜNG LỘC AU TU TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI MIỀN NAMXe tải tr ư ờng l ộc tọa lạc tại địa chỉ 42 Quốc Lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chúng tôi chuyên mua bán, bảo hành, sửa chữa xe ôtô các loại, trọng lượng từ 500kg đến 5 tấn,(đặc biệt: "MUA XE TẢI CŨ GIÁ CAO" bao gồm các hãng xe huyndai, Kia, suzuki, Vinaxuki, Toyota,…
Được thành lập bởi các Cổ đông giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, Xe tải Tr ư ờng l ộc xác định theo đuổi mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng bằng những sản phẩm xe được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng, và với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo.

Với sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường ôtô tải cũ, Công ty chúng tôi tập trung đầu tư nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên, xem đây là tài sản lớn nhất của Công ty, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ uy tín hàng đầu.

Ngoài dịch vụ mua bán xe tải cũ chúng tôi còn trao đổi và bình ổn giá sàng xe cho khách hàng,các bạn không hài lòng vời các sản phẩm xe của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi cam đoan sẽ tư vấn và giúp các bạn có những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo thích hợp với điều kiện thu nhập của khách hàng.Ngoài ra chúng tôi đảm bảo cho khách hàng hoàn thành thủ tục mua,bán,trao đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Quý khách đang có nhu cầu mua bán xe tải đã qua sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi. Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành khác. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát xe.
Miễn phí hoàn toàn các thủ tục ( đăng ký, đăng kiểm lưu hành xe ô tô, công chứng ủy quyền )

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

Join The Discussion