✅ Day bấm 3 huyệt vị tốt nhất cho chuyện ấy: Cả nam và nữ đều nhận được những lợi ích ‘vàng’✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Theo quan niệm của Đông y xưa, vào mùa thu, dương khí trong cơ thể bắt đầu hội tụ, lắng xuống, rất nhiều người cảm thấy phong độ của mình đã bị giảm đi so với mùa xuân hè trước đó, quan hệ giữa vợ và chồng thường không đạt đến được cung bậc lý tưởng nhất.

Trong trường hợp này, bạn sẽ rất muốn tìm một giải pháp nào đó có thể khắc phục được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay “lực bất tòng tâm” của cả hai vợ chồng.
Nếu vậy, theo Đông y xưa, một trong những cách có thể mang lại hiệu quả tốt cho bạn, hữu ích trong dài hạn, là bạn nên thử kiên trì day bấm các huyệt vị, nơi liên quan đến kinh tính dục và giới. Đông y cho rằng, day bấm cách huyệt vị có thể giúp bản cải thiện đời sống tình dục của mình một cách rõ ràng.
Các chuyên gia cho rằng, huyệt Kiên tỉnh, huyệt Thận du, huyệt Đại hách là 3 huyệt hữu ích nhất trong việc nâng cao khả năng tình dục của bạn. Nếu kiên trì day bấm hàng ngày, bạn có thể làm tăng ham muốn, cải thiện chức năng tình dục và điều chỉnh sự trục trặc trong đời sống lứa đôi.
Day bấm huyệt Kiên Tỉnh: Làm tăng ham muốn tình dục
Vị trí: Huyệt Kiên tỉnh nằm trên bờ vai, là trung điểm nằm giữa huyệt Đại chùy và huyệt Kiên phong. (Xem hình minh họa để xác định đúng vị trí).
Huyệt kiên tỉnh ở điểm màu hồng
Cách bấm huyệt: Thông thường, cách day bấm huyệt về cơ bản giống nhau, bạn chỉ cần học một vài lần là có thể ứng dụng được trong hầu hết các lần bấm huyệt sau đó. Nguyên tắc day bấm là ấn lên huyệt vị và giữ yên hoặc day trong 2-5 giây, sau đó thả lỏng 1 giây rồi lặp lại. Thời gian thông thường là từ 2-3 phút. Cũng có huyệt chỉ cần 1 phút hoặc dài tới 5 phút.
Khi xác định được vị trí huyệt Kiên tỉnh, bạn dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn của tay này bấm cho huyệt của vai bên kia. Dùng lực khá mạnh day bấm vào huyệt trong khoảng 5 giây rồi từ từ buông thả nhẹ ra. Lặp lại 10 lần như vậy rồi đổi tay sang vai bên kia.
Tác dụng: Huyệt Kiên tỉnh nằm ở vùng vai trên đường huyệt mạch Dương duy, kết nối với sự co thắt vùng tử cung, làm cho tử cung sít chặt lại. Đây chính là chức năng quan trọng nhất giúp cho bạn cải thiện khả năng tình dục của mình.
Cách tốt nhất là xoa bóp huyệt Kiên tỉnh trong khi bạn tắm, tiện thể mát-xa để dễ nhớ và duy trì đều đặn. Có một bí quyết khác, nếu bạn muốn cải thiện ham muốn tình dục, trước tiên bạn phải tăng nhiệt độ cơ thể của mình.
Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều phụ nữ xuất hiện các triệu chứng sợ lạnh, nếu cơ thể bị lạnh, sẽ làm chậm quá trình lưu thông và cung cấp lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, từ đó hạn chế hoặc để khơi dậy ham muốn tình dục. Trong trường hợp này, bạn nên làm cho cơ thể của mình thường xuyên trong trạng thái ấm áp.
2 Day bấm huyệt thận du: Nâng cao sức chịu đựng (sức bền) khi quan hệ tình dục
Vị trí: Huyệt thận du nằm ở vùng sau lưng cạnh eo. Xem hình ảnh minh họa để xác định đúng vị trí.
Kỹ thuật xoa bóp, day bấm:
Bạn mở rộng bàn tay ra theo tư thế chống nạnh, hai ngón tay cái đặt lên vị trí huyệt thận du, các ngón tay còn lại bám
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *