✅ Ngô Thanh Vân bệnh chỉ dám thở oxy trên trường quay ‘Hai Phượng’ để tiết kiệm chi phí✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Ngày 23/5, Ngô Thanh Vân đăng trên trang cá nhân hình ảnh cô ngồi thở oxy ở phim trường ‘Hai Phượng’. Nữ diễn viên cũng có những dòng chia sẻ chạm cảm xúc của nhiều người: “Nhân coi lại Hai Phượng mới nhớ ra hồi xưa lúc quay có mấy lần phải thở oxy ở phim trường, vì mệt và quá đuối.
Người ta mệt thì nghỉ ngơi nhập viện các kiểu còn bà Phượng vì bà sản xuất kiêm diễn viên nên bà ôm luôn cái bình oxy ra phim trường thở để không mất thời gian và tốn chi phí.

Hồi xưa cứ tự trách sao mình phải cực thế, giờ thấy phim được chiếu khắp nơi thấy bao nhiêu cái cực đều tan biến. Bởi vậy đam mê nào cũng có cái giá của nó, không con đường nào trải hoa hồng cả. Chỉ đến lúc ta ngắm được thành quả thì khi đó mới thật sự sung sướng mà thôi”.
Ngô Thanh Vân thở oxy trên phim trường.

Hình ảnh này khiến nhiều khán giả thương cảm cũng như nể phục Ngô Thanh Vân nhiều hơn. Một độc giả bình luận: “Thương chị và tự hào vì chị vô cùng. Đằng sau bộ phim là cả một quá trình vất vả của chị cũng như của ekip. Mong rằng trong tương lai chị sẽ vươn xa hơn nữa”.
Nhiều độc giả cũng không quên nhắn nhủ Ngô Thanh Vân cần phải giữ gìn sức khỏe nhiều hơn để có thể làm ra những bộ phim hay hơn nữa.
Bộ phim “Hai Phượng” mới đây cũng đã được chiếu chính thức trên Netflix – dịch vụ xem phim trực tuyến của Mỹ cho thấy một bước tiến mới của điện ảnh Việt Nam.
Bộ phim có nhiều cảnh hành động đẹp mắt của Ngô Thanh Vân.

Sau “Dòng máu anh hùng”, “Bẫy rồng”, bộ phim “Hai phượng” lại một lần nữa cho thấy danh “đả nữ” màn ảnh Việt thực sự xứng đáng với Ngô Thanh Vân.
Bộ phim kể về hành trình đi tìm con của bà mẹ tên ” Hai Phượng “. Phim có nhiều cảnh quay hành động, võ thuật khiến khán giả không ít lần phải “thót tim”. Có những cảnh quay hành động cả ê-kíp phải quay gần 20 tiếng đồng hồ mới ưng ý.
Sau khi công chiếu cả ở Việt Nam, Mỹ và Canada, bộ phim lập kỷ lục, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước tới nay với con số 200 tỷ.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *