2 Số phận 1 con đường Tạ Quang Bửu Quận 8 Sài gòn | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Đối với Sài gòn ngày nay thì có rất nhiều thay đổi từ trung tâm và ngoại ô sài gòn, từ con kênh đến đường phố sài gòn và đặc biệt đó là cái nghèo cái giàu của sài gòn và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị đi thăm lại con đường tạ quang bửu quận 8 gần bến xe quận 8 để anh chị xem duong ta quang buu quan 8 ngày nay như thế nào nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố sài gòn, những xóm hẻm sài gòn của vùng đất quận 8 năm xưa với với bao kỷ niệm khó phai. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: 2 Số phận 1 con đường Tạ Quang Bửu Quận 8 Sài gòn | lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

13 thoughts on “2 Số phận 1 con đường Tạ Quang Bửu Quận 8 Sài gòn | lang thang Sài Gòn”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *