30 triệu chỉ 4GB ram, 64GB bộ nhớ, Apple có “ki bo” quá không nhỉ?Đặt trước iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max tại #CellphoneS để nhận rất nhiều ưu đãi về giá, bảo hành và thu cũ lên đời:
#TonyPhùngStudio #iPhone11

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

43 thoughts on “30 triệu chỉ 4GB ram, 64GB bộ nhớ, Apple có “ki bo” quá không nhỉ?

 1. Đặt trước iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max tại #CellphoneS để nhận rất nhiều ưu đãi về giá, bảo hành và thu cũ lên đời: https://cellphones.com.vn/iphone-11-pro-max.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/iphone-11-pro-max.html-3
  #TonyPhùngStudio #iPhone11

 2. Keo kiệt thì quá đúng rồi . Tôi vừa mua cái ipad pro 11 có 4g giá cả 1000$ . Về tháo ra dùng thì thiếu zac chuyển đổi tai nghe . Mà mình thì kg thích xài tai nghe blutooth . Nên chạy ra tiệm mua thì đi khắp kiếm kg ra . Kiếm có mấy cái thì nó lại kg hổ trợ. Chán vl

 3. Giờ bỏ lo go quả táo đi là sẽ bjet dc cái giá trị cái dt đó thế nào :)) còn quả táo thì còn quâ keo kiệt ki bo

 4. thẻ nhớ có thể ko cần vì h lưu trữ cloud thg xuyên hơn rồi nhưng mà bộ nhớ trong 64 gb thì vẫn keo quá. apple đỡ keo hơn trc khi tặng kèm sạc vs 1 số dịch vụ chứ xét ra vẫn keo so vs các hãng khác

 5. Gam 4g sai ok roi.đoi hoi cc gi nua.riet dang clip sam sam.nc tao lao gi dau k.ca nhan minh thuc te thay nguoi vn cu thich thi mua thoi chu ai dau hoi suc nao nge may ong phan tich tu li tu ti.

 6. Có 2 vấn đề trong vidéo này mình muốn nêu ra.
  Thứ nhất: về cái jack cắm head phone, thay vì ngồi trách móc bla bla các nhà sx dt như Apple Samsung…thì tại sao ko ai nói đến các nhà Sx Head Phone? Bây giờ các nhà sx Xì Mắc Phôn có lẻ đã thống nhất với nhau sẽ loại bỏ hẳn cái Jack 3.5mm này rồi(theo mình nghĩ như vậy). Trừ 1 vài nhà sx nhỏ lẻ hoặc 1 số ít các dòng dt còn lại….
  Thứ 2: 8 năm chung sống vs IOS, mình thừa nhận các điểm mạnh của Iphone bao gồm Chip, khả năng quay vidéo(còn chụp ảnh thì BẢN THÂN mình thấy tệ), củng như mức độ nhận diện thương hiệu, cuối cùng là giữ giá. Cho nên sau 8 năm sd IOS mình đã chuyển qa Androi và mình thấy rất hài lòng vs các FLS của Androi. Cụ thể là mình mới chỉ sd dc 2 dòng máy là Mate20+ củng như Note 10+ :)) những ý kiến mình nêu ra đều là qan điểm cá nhân của mình sau thời gian dài sd các đời Iphone 2010-2018 khởi đầu bằng chiếc Iphone 3G. Còn bạn nào Ifan gạch đá j thì mình chịu. Và mình ko có ý dìm IOS hay nâng Androi j cả, mà đó là cảm nhận của riêng Bản Thân mình.

 7. Nản k muốn nâng cấp luôn. 2019 apple chỉ kèm theo cho người dùng thêm 1 cái camera. ( chưa nói tới cam nó xấu đẹp)
  Nhìn sang ss thay đổi khác biệt từ note 9 lên note 10 thấy người ta tôn trọng người dùng ntn.

 8. Apple không hỗ trợ thẻ nhớ là vì nếu Apple làm vậy thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1,5 triệu là có rất là nhiều gb rồi thì sẽ không thỏa mãn nhu cầu hút máu người dùng của Apple 😅😅😅

 9. Ip 11, 11pro 11pro max thật ra chỉ nâng cấp con chip, chứ thật ra nó méo khác cái bộ ba xr xs, xs max chổ nào cả, thêm cái camera thành ra cái cụm camera nó mới dị vậy , đơn giản vì apple đặt hàng màn của samsung quá nhiều 🤣

 10. Iphone 8 plus có 20 củ mà con s8 cùa mình có 5 củ thôi cũng cùng bộ nhớ 64 gb cấu hình mạnh bắng nhau sao đắt thế

 11. 4gb ram k nói j quá đủ mượt rùi, nhưng quả bộ nhớ 64gb, trống tầm 51gb, lên bản dung lượng cao hơn mắc vãi. Chắc k dám lưu ảnh nhiều luôn đừng nói quay video trên đt giờ 2k,4k tốn dung lượng vãi. Tui đang dùng 256gb mà còn gần đầy ip7+ mua cũ đây.

 12. Cá nhân mình thì dòng "Pro" năm nay Tim Cook tỏ rõ dự định BÁN là bán 11
  KHÈ là khè 11 Pro, mà có tiền mới mua Pro nên cứ hút máu, 11 giá hời thu hút người sd Apple Arcade và các dv khác để hút máu sau này :))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *