8 phim hay đáng suy nghĩ về hành vi tự sát “trước tuổi 18”“Lý do nào dẫn đến chuyện tự sát của một người?” Chúng ta vẫn thường hay thắc mắc những điều như thế trước tin tức “tự sát” của một người nào đó.

Khoảng cách của người lớn và một đứa trẻ (hoặc là nhi đồng, hoặc là vị thành niên) không phải ở tuổi tác mà còn ở ý thức hệ. Trong ý thức hệ của một con người chưa hình dung hết chặng đường đời sắp tới, có quá nhiều mối bận tâm mà bản thân người đó không thể kiểm soát hết được. Việc lựa chọn đến mức đường cùng này không chỉ đơn giản là tuyệt vọng mà còn bởi vì nhiều nguyên do khác tác động vào.

8 tác phẩm dưới đây không mang tiếng nói cường điệu, không tô vẽ chất thơ trong việc tự sát. Đó là những bộ phim có ít nhiều chân thực để chúng ta nhìn nhận “thấu hiểu” và tìm ra cách bảo vệ những người có ý định tự sát.

Hãy Đăng Ký kênh để xem 1 loạt các clip hấp dẫn khác nhé. Nếu có nội dung nào các bạn thích, hãy comment bên dưới, tụi mình sẽ cố gắng tìm hiểu và giải thích giúp các bạn nhé.

———————————————————————————————————
Để theo dõi thêm nhiều bài viết và tham gia trao đổi với mọi người trên cộng đồng yêu phim ảnh, hãy click vào đây nhé:
Fanpage truyền hình USUK series:
Fanpage của phim rạp:
List phim trong bài:
———————————————————————————————————

Script: Kim Dũ
Voice talent: Hương Bùi
Editor: Dung NGuyen

——————————————————————————————————-
Music BG của AShamaluevMusic
01. Drama
02. Soft Drama
03. Sadness

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

2 thoughts on “8 phim hay đáng suy nghĩ về hành vi tự sát “trước tuổi 18””

  1. Nội dung hay, giọng đọc hay, nhạc hay (nhưng mà nhỏ 1 chút thì đở bị chỏi với giọng JV hơn), biên tập cũng ổn. Cơ mà không hiểu sao lại ít người xem thể nhỉ? 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *