Á hậu Lê Nhật Linh liên tục vắt bỏ sữa khi tham gia Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019“Cứ 1 tiếng tôi phải vắt sữa một lần, bỏ con ở nhà để hết mình với cuộc thi”- á hậu đến từ Cần Thơ chia sẻ khi bỏ con gái Su ở nhà khi mới được gần 5 tháng để cháy hết mình tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 tại Hàn Quốc vừa qua.

Xuất thân là một người mẫu ảnh, quảng cáo đang đà phát triển và có nhiều cơ hội thăng tiến ở Sài Gòn, nhưng Linh Lee- nghệ danh của á hậu Lê Nhật Linh sinh ngày 6 tháng 8 năm 1996 bỗng rẽ ngang kinh doanh mỹ phẩm và ra miền Bắc – Ninh Bình sinh sống, kết hôn và có được tổ ấm nhỏ bên người chồng Ngọc Hiếu và hạ sinh con gái nhỏ bé Su . Với một nhan sắc trẻ chỉ ngoài 20 tuổi thì đó quả là quyết định táo bạo, hy sinh sự nghiệp để trở thành mẹ bỉm sữa đúng nghĩa.

Và sau một thời gian ổn định với thiên chứ người Mẹ, người vợ, mẹ bé Su quyết định đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp thế giới 2019, bởi đây là cuộc thi uy tín, có sự tham gia của khá nhiều những nghệ sĩ tên tuổi như hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Trần Phương Hà, NTK/á hậu đồng thời là trưởng ban tổ chức cuộc thi Mai Phương Trang, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ/nam vương Nguyễn Văn Linh, ca sĩ Quách Tuấn Du, Mc Anh Quân, đạo diễn Nguyễn Quý Khang và dành được vị trí á hậu.

Theo chia sẻ ban tổ chức, ban giám khảo và dàn thí sinh điều ấn tượng và gây sự xúc động, chạm đến trái tim mọi người ở Linh đó là câu chuyện á hậu Lê Nhật Linh đang là mẹ bỉm sữa nên sang Hàn Quốc tham dự vẫn đều đặn vắt sữa bằng máy hút, cứ khoảng hơn 1 tiếng lại phải vào hậu trường để vắt sữa để thấy sự cố gắng của mẹ bỉm sữa là rất cao, vì vậy một lần nữa cần được kể ra để trở thành tấm gương, động lực cho thanh xuân của mỗi cô gái.

 Người đẹp sở hữu vòng eo con kiến này chia sẻ mặc dù mới sinh mổ, nhưng cô muốn truyền cảm hứng và động lực cho giúp phái đẹp nhất là những phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng xinh đẹp như những gì cô đã làm được khi chỉ 2 tháng sau sinh, cô đã lấy lại vóc dáng nuột nà như thuở con gái với chỉ số hình thể như thân hình đồng hồ cát: 90 – 61 – 89 cm mặc dù trước đó Cô đã tăng 20kg khi có bầu.

Hỏi thêm về việc có quay trở lại hoạt động nghệ thuật bị cắt ngang sau khi có danh hiệu á hậu hay không, Lê Nhật Linh vui vẻ trả lời, nếu có duyên có cơ hội thì cô sẽ quay lại bởi cô từng bỏ thời gian để học tập, trau dồi bản thân nhiều hơn trong lớp diễn xuất trước khi theo chồng về dinh. Còn thời gian hiện tại, cô muốn dành thời gian cho gia đình nhỏ và sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp từ mỹ phẩm cho đến các sản phẩm giảm mỡ cho phụ nữ sau sinh để họ nhanh chóng vượt qua thời gian trầm cảm khi vượt cạn.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *