Bác sĩ chỉ rõ 4 nguyên nhân rối loạn thần kinh tim nhiều người mắc phảiHầu hết người bị rối loạn thần kinh tim là do căng thẳng, stress. Thế nhưng vẫn còn nguyên nhân khác gây ra tình trạng này. Trong video sau, Bs Lê Đức Việt – Khoa nội tim mạch BV Xanh Pôn sẽ chỉ rõ những nguyên nhân gây rối loạn thần kinh tim thường gặp nhất và hướng dẫn cách ngăn chặn các nguyên nhân này.

Câu hỏi: Xin bác sỹ cho biết có những nguyên nhân nào gây ra rối loạn thần kinh tim? Với những nguyên nhân đó thì người bệnh nên làm gì?

Bác sỹ giải đáp: Những nguyên nhân chủ yếu mà gây ra tình trạng rối loạn thần kinh tim thì tuyệt đại đa số là tình trạng bệnh nhân lo âu, căng thẳng, stress, áp lực nào đó. Ví dụ bạn MC chịu áp lực nào đó từ công việc, công ty, từ người yêu thì gây ra tình trạng rối loạn thần kinh tim hoặc là các bệnh nhân thức khuya, sử dụng nhiều chất kích thích như cafe, thuốc là, hoặc bệnh nhân lười vận động, thừa cân béo phì thì có thể gây ra tình trạng rối loạn thần kinh tim như thế. Lời khuyên các bạn là thay đổi lối sống, nếu lo âu căng thẳng thì tìm được khởi nguồn thì mình giải nó thôi, còn nếu thức khuya do dùng nhiều chất kích thích thì mình bỏ nó thôi, còn làm việc thì kiếm lịch làm việc hợp lý tránh thức khuya.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm nhiều tư vấn của bác sĩ về bệnh rối loạn nhịp tim.
Hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia về rối loạn nhịp tim sẽ nhanh chóng liên hệ để giải đáp cho bạn.
➤ Theo dõi video chuyên gia tư vấn về cách điều trị bệnh rối loạn thần kinh tim TẠI ĐÂY:
➤Cập nhật kiến thức mới nhất về cách điều trị bệnh rối loạn nhịp tim TẠI ĐÂY:
➤ Liên hệ 0981 238 219 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp về cách ổn định nhịp tim
#nguyennhanroiloanthankinhtim #nguyennhanroiloanthankinhthucvat #

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *