BALI SUGAR – VLOG 07.2019🌴Nhắc đến Bali mọi người thường hay nhắc đến biển, ngoài biển Bali thì núi rừng Bali có hùng vĩ và đẹp như Biển Bali hay không?! Câu trả lời sẽ nằm ở Vlog đầu tay này của mình nhé các Bạn 😄
Tháng 07 vừa rồi mình vừa có trải nghiệm 7 ngày ở Bali. Biển Bali thì đã quá nổi tiếng trong giới travel và lần này mình chọn một resort trên một ngọn đồi cao và cảm thấy ưng ý trong số resort tại Bali mà mình đã thử trải nghiệm trong 7 ngày qua.
Một số nhận định của mình khi trải nghiệm ở đây:
✨Địa hình: Resort nằm tại một ngôi làng trong Ubud, trên một ngọn đồi rất cao, thiên nhiên nhiệt đới, sẽ là nơi yêu thích của những nhóm bạn và đặc biệt là của những couple đi honey moon, hoặc trao lời cầu hôn đến người thương trong không khí buổi tiệc riêng tư ấm áp.
✨Thời tiết tháng 7: Khí hậu ban ngày nắng ấm, ban đêm thời tiết sẽ se se mát lạnh.
✨Phương tiện di chuyển: Grab, Taxi đều có thể di chuyển dễ dàng đến ngôi làng này, nhưng nếu không rành đường đi các bạn có thể book Grab cũng như ở VN mình. Về Tài xế ngôn ngữ tiếng anh hầu như được sử dụng thành thạo. Nếu muốn trải nghiệm tận hưởng Ubud các bạn có thể thuê dịch vụ xe máy tại những resort và điều đặc biệt tại Bali giá xăng “ rẻ “ đến bất ngờ 7 650 Rubiah / lít gần 12 393 VNĐ/ lít xăng thôi . Trung bình 10 000 IDR = 16 200 VNĐ, thoả thích đi khám phá và vi vu khắp nơi.
✨Điều mình khá ấn tượng ở Ubud là con người rất thân thiện, ý thức người dân rất tốt trong việc bảo vệ môi trường và cùng đồng lòng để thực hiện những điều dường như là nhỏ nhất. Hầu hết những quán nước mình đi đều không sử dụng ống hút bằng nhựa và những đồ không tốt cho sức khoẻ.
✨Rất nhiều những Spa mini, Foot Massage đúng chất Bali tại đây, style rất cổ truyền mang đậm tính chất địa phương. Nhiều khu phố đi bộ Shopping, ăn uống thú vị và hầu như dành cho khách nước ngoài du lịch để có thể khám phá những nét đẹp cổ truyền của người dân địa phương nơi đây. Rất nhiều shop handmade dành cho những tín đồ yêu thích hàng hoá thủ công.
✨Về ẩm thực: Resort mình chọn review “ Alam Ubud Villa” là nơi có ẩm thực tốt, dễ dùng, không nặng gia vị như những món cổ truyền tại nơi đây. Đặc biệt khi ghé Ubud các bạn hãy thử món cơm thịt heo quay nhé, đây cũng là món nổi tiếng tại địa phương này.
…Mình xin dừng review tại đây để quay về với những hình ảnh Resort xinh đẹp tại Ubud Bali này. Chúc các Bạn có những chuyến đi và thật nhiều trải nghiệm phía trước! #Bali #Ubud #sugarvlog #sugar #travel #wedding #weddingasia #weddingbali #weddingthailand #weddingsingapore #weddingvietnam #thailand #indonesia #asia #asian #honeymoon #destinationwedding #ceremonywedding #culture #traditional #traditionalwedding #AlamUbudVilla Alam Ubud Culture Villa and Residence

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *