Bánh Mì Dân Tổ-Hôm nay ăn gì?🌉🌉🌉🌉 [ Hà Nội ăn gì? ] 🎑🎑🎑🎑

⁉️⁉️Nghe đồn món “Bánh mì dân tổ” là cực phẩm cho các bạn trẻ ăn đêm nên cũng tò mò muốn khám phá xem thế nào. Thế là nhân một ngày mưa gió bão bùng vẫn quyết tâm lôi xe đi ăn thử xem thế nào. Vẫn còn nhớ như in là trời mưa vừa to, đường thì tối mà chẳng hiểu sao cuối cùng vẫn đến nơi. Điều mà mình bất ngờ là mặc dù chưa đến giờ mở cửa, trời thì mưa to cứ nghĩ sẽ ít người nhưng mà không… Thiệc sự là tưởng không đông mà đông không tưởng.

🌎Quán nhỏ nhỏ, chú thì đang chuẩn bị đồ để bắt đầu bán, cô chủ dễ thương có quầy xe bánh mì nhỏ và những chiếc ghế nhựa nhỏ để khách ngồi đợi. Đúng 3h sáng quán mới bắt đầu bán. Lượng người xếp hàng ngày càng đông thành 1 hàng dài luôn á, mình nhớ không nhầm khoảng hơn chục người. Mà mẻ bánh đầu làm xong chỉ khoảng 3,4 người mua là đã hết. Vì có người mua tận 17 ổ lận sao mà không hết. Mình đến vào lúc 3h kém 10 mà đứng xếp hàng cũng phải 30p mới có được ổ bánh mì. Vì lượng khách đông nên một quầy bánh mì có 4 người làm là cô và chú, con trai cô…Chú thì đứng thu tiền, cô thì bán bánh còn con trai cô thì cắt bánh mì. Nếu bạn hỏi mình rằng có nên trải nghiệm thử không thì mình muốn nói rằng: Tại sao lại không? Hãy thử đi lòng vòng HN vào đêm, ăn vặt quanh quanh và ngắm nhìn HN vào rạng sáng.

⚠️Giờ là mình nói chi tiết hơn về bánh mì nha🌸 Bánh mì nóng hổi, thơm lừng vì vừa mới ra lò là ngừoi ta mang đến luôn, vị giòn tan nhưng khi ăn vẫn mềm và không bị cứng quá. Nhân bánh mì là nhân tổng hợp, lúc đầu nhìn hỗn hợp thể loại mình cũng ghê lắm nhưng khi thử thì vị thực sự hoàn hảo. Bánh mì nhân tổng hợp gồm có: trứng, xúc xích, phô mai, lạp xưởng, bò khô, pa tê( nhà cô tự làm luôn), giò chả, ruốc…Tất cả đều trộn cùng nhau trong 1 chiếc chảo rồi cho vào bánh mì ăn kèm rau, nếu bạn không ăn được rau và ớt có thể nói trước để anh ý cắt cho. Mặc dù có hơi lộn xộn và hỗn hợp, nhưng cắn đến miếng thứ hai cảm nhận được vị tan trong miệng có vị béo của phômai, vị ngậy của pate và vị bánh giòn nhưng ăn vào không bị khô. Không biết có phải vì đói và mưa cộng cảm giác phải chờ đợi nên thấy nó ngon ko nữa😂😂. Nhưng mà định thử 1 lần thui nhưng ăn xong r muốn quay lại nhiều lần!!! Nhưng mà nhìn đống bánh xếp kia là các bạn cũng đủ hiểu rùi nha. Với mình thì siêu ngon, siêu nhiều.
—————————————————————

📍Địa chỉ: Ngã 3 Cao Thắng- Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm – Hà Nội.

☀️ Rate:8,5/10

💶 Giá:20-25-30k

⏰Thời gian:3h – 7h sáng
( Sorry mn vì rv hơi muộn. Bài viết theo cảm nhận riêng của mình còn gì thiếu xót mong mn bỏ qua cho mềnh nha😍)

#foody #hanoi #banhmidanto #review #foodyhanoi
#homnayangi
#piiphuong #hanoivedem #rainyday #with🙍🏻‍♀️

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *