Bệnh viêm họng ở trẻ sơ sinh nên điều trị như thế nào? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnKhi thời tiết thay đổi cũng là lúc bệnh viêm họng ở trẻ sơ sinh bắt đầu phát triển mạnh. Trẻ sơ sinh bị mắc phải bệnh viêm mũi họng không gây quá nhiều nguy hiểm nhưng cần được cha mẹ theo dõi sát sao, vì bệnh có thể biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Cũng lo lắng về tình trạng này, một vị khán giả có thắc mắc như sau:
– Con trai tôi đã được 2 tháng tuổi, có dấu hiệu bị bệnh viêm họng. Vậy xin chuyên gia tư vấn cách điều trị cho cháu mà không cần dùng kháng sinh ạ. Tôi xin cảm ơn!
Nếu bạn cũng quan tâm với cách điều trị và chăm sóc trẻ sơ sinh khi bị viêm họng thì hãy cùng theo dõi nội dung video trên và lắng nghe những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhveduonghohap, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *