Bộ Xương của Thiền Sư trong hang Điện Cửu Phẩm Núi Cấm | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 23 | Skeleton in the cave🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: Thất Sơn Huyền Bí, Thất Sơn, Huyền Bí, Bí Ẩn, Chuyện Lạ, Tín Ngưỡng, Tâm Linh, Tôn Giáo, Phật Giáo, Tập Tục, Trải Nghiệm, Khám Phá…

🌐 THẤT SƠN HUYỀN BÍ 23 – Bộ Xương của Thiền Sư trong hang Điện Cửu Phẩm Núi Cấm | Skeleton in the cave
Biên) được nhiều du khách trong và ngoài nước xác định là điểm đến không thể thiếu khi có dịp đến An Giang.
– Núi Cấm còn có môi trường thiên nhiên hấp dẫn, hoa lá bốn mùa tạo nên một bức tranh “cẩm tú sơn kỳ”, nổi tiếng với nhiều đỉnh cao thấp khác nhau gọi là vồ, mỗi tên vồ đều gắn liền với một truyền thuyết và mang nhiều ý nghĩa kỳ thú như vồ Thiên Tuế, vồ Bồ Hông, vồ Ông Bướm, vồ Đầu, vồ Bà… Đó là năm vồ hay năm non mà khách hành hương thường hay đến để chiêm bái. Ngoài ra, dọc theo các lối đi, du khách còn có dịp khám phá thêm nhiều điểm hấp dẫn khác như vồ Pháo Binh, vồ Chư Thần, điện Rau Tần, điện Cửu Phẩm, điện Mười ba tầng, đặc biệt là điện Kín, điện Cây Quế, hang Ông Hổ, động Thủy Liêm, vồ Mồ Côi, miếu Mười Cô… mỗi nơi đều có một sự tích ly kỳ, một không gian huyền ảo đầy màu sắc tín ngưỡng, như gợi lại thời hoang sơ từ thuở khai sơn phá thạch.
– Hấp dẫn nhất là những câu chuyện thêu dệt về bác vật Lang xuống hang thám hiểm bị mất tích, chuyện Nguyễn Ánh lập trạm binh trên vồ Đầu, chuyện bạch hổ ở vồ Bồ Hông, chuyện đôi rắn hổ ở điện Cây Quế, chuyện ông Ba Lưới bắt rắn hổ mây…
Đến với thất sơn Quang đã đi hết một chặng đường rất dài để trải nghiệm, cùng với những khó khăn gặp phải. Nhưng rồi cũng qua vì tính tò mò và chinh phục. Nhưng ai xem kênh Quang thì điều biết những địa điểm kể trên Quang đã đi hết rồi. Thì video này là sự khám phá 1 điện nữa ở núi Cấm ” Điện Cửu Phẩm” thực sự điện cửu phẩm núi cấm rất khó đi, gian nan nhưng cuối cùng Quang cũng chinh phục được, Mong bạn xem video này sẽ biết được chuyến hành trình thú vị như thế nào nhá? Thật sự phát hiện linh vị của thiền sư và câu chuyện bộ xương trong hang tối mới rất lí thú đấy. Hãy xem và trải nghiệm cùng Quang nha!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

27 thoughts on “Bộ Xương của Thiền Sư trong hang Điện Cửu Phẩm Núi Cấm | THẤT SƠN HUYỀN BÍ 23 | Skeleton in the cave”

  1. Cam on ban Quang Chau da chiu cuc kho de cho video cho chung toi xem su huyen bi cua thien nhien. Chuc ban cung nguoi dong hanh binh an. Nam mo a di da Phat.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *