Cách Làm KẸO KÉO dẻo ngon bằng nước MÍA tại nhà | Mẹ thông tháiNhững bạn thuộc thế hệ 8x và đầu 9x như mình thì không ai có thể quên được món ăn vặt tuổi thơ: món kẹo kéo huyền thoại.

Mình vẫn còn nhớ như in cái thời mà trưa nào cũng đợi tiếng rao : “Đổi kẹo kéo nào!” rồi nài nỉ mẹ cho vài trăm đồng mua kẹo hoặc không thì lục tung nhà xem có dép nhựa hỏng, ống lon, hay đồ đồng nát nào không để đổi lấy những chiếc kẹo kéo ngọt lịm

Thế nên, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách làm món kẹo kéo như một cách để giữ, để nhớ lại một thời thân thương ấy.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

One thought on “Cách Làm KẸO KÉO dẻo ngon bằng nước MÍA tại nhà | Mẹ thông thái”

  1. Khi làm xong và thưởng thức món kẹo kéo mình như cảm thấy cả một bầu trời tuổi thơ như ùa về, những kỉ niệm trong trẻo, ngây ngô ngày thơ bé như hòa cùng vị ngọt ngào của chiếc kẹo kéo nhỏ bé. Mình chắc chắn rằng khi mời ba mẹ, cùng những người bạn cùng tuổi với chúng mình món kẹo này chắc hẳn mọi người sẽ rất ngạc nhiên và cảm động lắm đấy. Chúc các bạn thành công nhé Ảnh minh họa 9 – Cách làm kẹo kéo – món ăn của tuổi thơ – cực đơn giản tại nhà!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *