Cải thiện tình trạng khản tiếng suốt 2 năm nhờ Tiêu Khiết Thanh – Anh Quân chia sẻ (SĐT: 0383666757)Những ai đã từng bị khản tiếng, mất tiếng, hụt hơi chắc hẳn đều hiểu được cảm giác phiền toái, khó chịu như thế nào. Tuy nhiên khi tình trạng này kéo dài và thường tái phát đến vài năm thì không chỉ ảnh hưởng nhiều đến công việc, sinh hoạt mà còn là dấu hiệu của những bệnh nguy hiểm, trong đó có polyp dây thanh. Như trường hợp của anh Trương Hữu Quân ở Bạc Liêu.
Là giáo viên dạy tiểu học, anh Trương Hữu Quân (sinh năm 1977, trú tại Ấp 4, Long Điền Đông A, huyện Long Hải, tỉnh Bạc Liêu – SĐT: 0383.666.757) bị khản tiếng, hụt hơi suốt 2 năm, phải dùng máy trợ giảng khi dạy học. Khi rơi vào tình trạng nói không ra tiếng, anh được chỉ định phẫu thuật polyp dây thanh nhưng phẫu thuật xong, vấn đề càng trầm trọng hơn.
May mắn sau khi sử dụng sản phẩm thảo dược, giọng nói của anh đã bình phục, bỏ được máy trợ giảng, giúp anh tự tin hơn khi giao tiếp.
Hãy cùng theo dõi video để được anh Trương Hữu Quân chia sẻ về quá trình điều trị và phục hồi khản tiếng kéo dài hiệu quả như thế nào bạn nhé!
—————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 18006214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917.212.364 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#khantieng, #khantiengmattieng, #viemhong, #chuaviemhong, #tieukhietthanh, #giupgiongnoitrongsanghon, #viemthanhquan, #viemduonghohaptren, #viemamidan, #viemamidanmantinh

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *