Cảm động khi Trấn Thành và BGK chung tay KÊU GỌI giúp đỡ người mẹ đơn thân SUY THẬN GIAI ĐOẠN CUỐIMột trong 4 câu chuyện cảm động của tập 3 Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 thuộc về thí sinh Nguyễn Mậu Hùng là nhân viên thiết kế banner cho một công ty tại TP. Hồ Chí Minh. Anh đến tham gia chương trình với mong muốn giúp đỡ người chị gái đang bị suy thận giai đoạn cuối. Chị gái của Hùng là chị Nguyễn Thị Hiền, mắc bệnh suy thận đã 8 năm. Lúc phát hiện bệnh, chồng chị bỏ đi bỏ lại chị một mình nuôi 2 con nhỏ, con gái của chị năm nay học lớp 9 còn con trai lớn đáng lẽ học lớp 10 nhưng phải nghỉ học do không có tiền đóng học phí. Thời gian trước bệnh tình vẫn chưa trở nặng nên chị Hiền vẫn cố gắng làm việc kiếm tiền nuôi 2 con nhưng thời gian gần đây bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối. Bác sĩ cho biết phải nhanh chóng phẫu thuật ghép thận, chỉ cần được thay thận, chị Hiền sẽ sống được và bố chị Hiền chính là người hiến một quả thận cho con gái.

Xúc động trước hoàn cảnh của chị Nguyễn Thị Hiền, cùng tình cảm khăng khít sẵn sàng vì nhau của gia đình chị, bộ ba giám khảo đã rút tiền túi tặng thí sinh đồng thời hứa sẽ đứng ra kêu gọi mọi người giúp đỡ để chị nhanh chóng được phẫu thuật.
#TranThanh #VoHaTram #HatMaiUocMo3

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

33 thoughts on “Cảm động khi Trấn Thành và BGK chung tay KÊU GỌI giúp đỡ người mẹ đơn thân SUY THẬN GIAI ĐOẠN CUỐI”

  1. xin chân thành cảm ơn đại gia tình cảm TRẤN THÀNH .cầu mong em được nhiều sức khỏe thêm nhiều nước mắt để khóc cho những mảnh đời bạc bẽo .Thời gian qua chắc em cũng cạn nước mắt rồi phải không,cố đi em đó là điều VĨ ĐẠI,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *