Chó đẻ răng cưa tree | Cây thuốc có nhiều tác dụng chữa bệnhCây chó đẻ răng cưa chữa trị viêm gan hiệu quả
Bạn có thể sử dụng bài thuốc điều trị bệnh viêm gan siêu vi với những thành phần thuốc như sau: Diệp hạ châu 30 gram, nhân trần 12 gram, hạ khô tảo 10 gram, sài hồ 12 gram, chi tử 8 gram. Tất cả nguyên liệu bạn mang đi sắc thành thuốc uống mỗi ngày 2 lần. Từ đó sẽ giúp bạn điều trị các triệu chứng bệnh một cách hiệu quả.
Cây chó đẻ răng cưa có tác dụng gì – Điều trị viêm gan do virus gây nên
Bạn chuẩn bị bài thuốc như sau: Diệp hạ châu khoảng 20 gram, bạn rửa sạch lá rồi mang đi phơi khô. Sau đó đem rang nóng trên chảo cho quắt lại, bỏ vào nồi sắc thuốc để uống. Mỗi khi bạn uống thì bỏ thêm vào đường sôi hòa tan vào cho dễ uống. Ngày uống 4 cốc đều đặn sẽ giúp bạn điều trị được viêm gan do virus gây ra.
Điều trị mụn nhọt mẩn ngứa ở người
Những người hay nổi mẩn ngứa và xuất hiện mụn nhọt khắp người có thể dùng cây chó đẻ răng cưa giã nhỏ cùng với muối. Sau đó cho vào nước đun sôi để uống cùng một chút đường. Như vậy tình trạng mẩn ngứa mụn nhọt sẽ giảm đi được đáng kể.
Cây chó đẻ răng cưa giúp trị khỏi sốt rét
Bạn chuẩn bị bài thuốc như sau: 10 gram lá thường xuân, 8 gram cây diệp hạ châu, 10 gram lá mãng cầu, 4 gram dây cóc, 4 gram hạt cau, và 4 gram ô mai. Tất cả nguyên liệu trên đem đi sắc cùng với nửa lít nước rồi chia làm 3 lần để uống trong ngày. Uống cho tới khi cơn sốt rét của bạn biến mất là được.
Tác dụng điều trị bệnh sỏi thận của cây chó đẻ răng cưa

Ngoài điều trị các chứng bệnh về gan đã được kể ở trên, ít người biết rằng uống nước lá cây chó đẻ cũng có thể giúp bạn điều trị cả bệnh sỏi thận. Tuy nhiên lưu ý rằng bạn không nên uống nước lá quá nhiều bởi cây chó đẻ có chứa độc tố có thể gây hại tới cơ thể.
Điều trị xơ gan cổ chướng ở người
Bạn chuẩn bị khoảng 1 lạng lá cây diệp hạ châu, sử dụng lá đó để pha nước uống chia làm 3 lần mỗi ngày. Bạn có thể cho thêm đường vào cho dễ uống, uống liên tục trong vòng 1 đến 2 tháng để giảm bớt triệu chứng của bệnh.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *