Chữa sỏi mật bằng quả dứa, quả sung, đu đủ xanh, rau ngổ, dầu oliu…Nhiều người thường truyền tai nhau về khả năng tan sỏi mật của các loại rau quả như quả dứa, đu đủ xanh, quả sung, rau ngổ, rau dền gai, dầu oliu… Xem video để nghe TS. BS. Vũ Thị Khánh Vân đánh giá về vấn đề này.

Theo TS. BS. Vũ Thị Khánh Vân, các thực phẩm như quả dứa, đu đủ, rau dền gai, dầu oliu, rau ngổ đều có tính bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe và có tác dụng là làm mát, nhuận tràng. Một trong các yếu tố liên quan đến điều trị sỏi mật đó là tác dụng nhuận tràng, giảm áp lực phần dưới đại tràng, giúp cho dịch mật ở trên ống mật đưa xuống tá tràng tốt hơn. Tuy nhiên các thực phẩm này có tác dụng đến đâu, kháng khuẩn đến đâu, làm nhỏ sỏi ra sao thì đến bây giờ chưa có đề tài nào đánh giá.

Nếu thấy video này bổ ích, hãy like và đăng ký kênh để theo dõi thêm tư vấn của bác sĩ về bệnh sỏi mật. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy để lại bình luận hoặc số điện thoại, các chuyên gia tiêu hóa sẽ nhanh chóng liên hệ để tư vấn cho bạn.

#meochuasoimat #soimat #dieutrisoimat #chuasoimatbangquadua #chuasoimatbangduduxanh #quasungchuasoimat #baithuoctrisoimat #tansoimat #dongychuasoimat #BSVuThiKhanhVan
———————————————-
➤ Đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh sỏi mật.
➤ Số điện thoại tư vấn miễn phí 0981 238 218
➤ Chuyên trang thông tin về bệnh sỏi mật:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *