Chung Cực Đấu La tập 37 (c641 – 650): Lãnh đạo toàn bộ đồng họcThể loại truyện:Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn
– Chung Cực Đấu La Full:
– Web nghe truyện :
_____________________
Chương 641: Lãnh đạo toàn bộ đồng học
Lam Hiên Vũ mới chợt hiểu ra, thì ra là thế, liên bang lại còn có cái Đấu Thiên bộ.

Trịnh Long Giang nói: “Đoàn đội nhiệm vụ, nếu như ngươi thật nghĩ làm, ta tương đối đề cử những cái kia chiến đấu loại nhiệm vụ, thí dụ như đánh giết mạnh mẽ sinh vật ngoài hành tinh.

Dạng này lại càng dễ phát huy đoàn đội lực lượng, đồng thời cũng cho chúng ta cá nhân thực lực có chỗ hiện ra.

“Khó khăn nhất kỳ thật không phải này loại chiến đấu loại nhiệm vụ, mà là loại kia chui vào địch quân trận doanh, phá hư địch quân hành động còn có đặc biệt phí đầu óc nhiệm vụ. Loại kia nhiệm vụ mặt ngoài xem đơn giản, nhưng chân chính chấp hành thời điểm liền sẽ phát hiện nhất hoàn bộ nhất hoàn, sai một điểm liền sẽ đầy bàn đều thua, còn có nguy hiểm tính mạng.”

“Ta liền đã từng nhận lấy một cái nhiệm vụ như vậy, thế nhưng thất bại, kém chút liền không về được. Cho nên ta còn có cái đề nghị chính là, tại ban đầu lúc thi hành nhiệm vụ, tận khả năng lựa chọn chiến đấu loại nhiệm vụ. Dạng này các ngươi có thể có được đầy đủ rèn luyện, mà lại loại nhiệm vụ này không có khó như vậy hoàn thành giám Hiên Vũ hiện tại cảm thấy này hai cái màu vàng huy chương tiêu đến thật sự là đáng giá. “Trịnh Long Giang nói đây đều là kinh nghiệm của mình lời đàm, đều là hắn tự mình trải qua sự tình. Đối với mình cùng các bạn học đám thái điểu này tới nói, những kinh nghiệm này thật sự là quá trọng yếu.

Lam Hiên Vũ hai mắt híp lại, rất nhanh liền tại trong lòng có tính toán. Mong muốn toàn lớp hoàn thành nhiệm vụ, mỗi người cầm tới hai mươi bốn độ khó tích phân, nếu như toàn tuyển ba cấp nhiệm vụ, vậy sẽ phải hoàn thành tám cái nhiệm vụ, nếu như một tháng hoàn thành một cái, không cân nhắc thất bại, cũng muốn tám tháng. Nếu như cân nhắc thất bại, thời gian liền càng khó nói hơn

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

14 thoughts on “Chung Cực Đấu La tập 37 (c641 – 650): Lãnh đạo toàn bộ đồng học”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *