Cô bé ung thư xương kiên cường của tôi đã phẫu thuật tháo khớp 1 chân – GuufoodXem lại các clip về cô bé 17 tuổi bị ung thư xương:

– Cô bé kiên cường:

– Chuẩn bị tháo khớp:
Hôm nay Guufood quay trở lại thăm bé Ngọc – là trường hợp cô bé 17 tuổi bị ung thư xương đang nằm điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Guufood xin thông báo tình hình mới nhất là bé Ngọc đã phẫu thuật tháo khớp, bỏ 1 chân và hiện tại đã ra nằm ở phòng hồi sức. Nhân dịp này, Guufood đã trao khoản hỗ trợ bước đầu của các mạnh thường quân dành cho gia đình bé Ngọc và sẽ tiếp tục trao thêm vào những ngày tới.

Bé Ngọc rất kiên cường. Sau khi phẫu thuật tháo khớp đã có buồn nhưng khá mạnh mẽ. Hiện tạibé Ngọc đang chờ ổn định để bước vào giai đoạn mới tiếp tục hoá trị, xã trị. Guufood mong rằng với sự hỗ trợ của mạnh thường quân, những tấm lòng nhân ái sẽ là động lực, nguồn động viên để giúp bé Ngọc vượt qua bệnh tật hiểm nghèo. Guufood xin cám ơn mọi người đã đồng hành cùng hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa, lòng nhân ái.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

41 thoughts on “Cô bé ung thư xương kiên cường của tôi đã phẫu thuật tháo khớp 1 chân – Guufood

 1. Xem lại các clip về cô bé 17 tuổi bị ung thư xương:
  – Cô bé kiên cường: https://youtu.be/lHJk7ppTrWk

  – Chuẩn bị tháo khớp: https://youtu.be/wgEmfiCisBM

 2. đi thăm có cho tiền không sẵn ở đó cho người ta luôn chứ thăm mà hỏi thì ai hỏi không dc

 3. Ông trời sống dell có con mắt. Người làm ác không gặp điều gì con người nghèo khó lương thiện thì lãnh tai ương

 4. Sao k thấy giám đốc bv hay các bác sĩ thể hiện lòng yêu thương con người.lá lành đùm lá rách nhỉ?nghe nói lương mấy cha bs 30-40tr / tháng. Mấy bố đâu hết rồi

 5. Trời oi thương em quá mất di một chân là chuyện hok thể nào chấp nhận dk mà em là con gái nửa khi tỉnh dậy chất em buồn lắm cố lên nha em gái anh mông em sẻ bình an! Cảm on các mtQ quà anh thu pha anh tốt như phật sống vậy nơi nào có anh noi đo ấm tình nguoi!

 6. Thương con quá… trời ơi…. cầu xin ơn trên trời phật độ hộ cho con được tai qua nạn khỏi… mong con sớm bình phục… mạnh khỏe… hãy dũng cảm và cố gắng lên con nhé…. ❤❤❤❤

 7. Co rang len e ak mong nhung gi tot dep voi e xem liep ma nuoc mat roi e kon tre va mong moi nguoi lun ung ho cho e ay mau vuot va noi dau nay

 8. Mong né.ngọc khỏi bệnh và thật nhju sức khỏe…mong mọi ng ủng hộ giúp gđ bé ngọc..cám.ơm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *