Có hẹn với Đức Phúc, nghe kể chuyện hậu trường MV ‘Hết thương cạn nhớ’Hết thương cạn nhớ là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ lụi tim do nhạc sĩ Vương Anh Tú chắp bút dành riêng cho giọng hát ngọt ngào, trầm ấm của Đức Phúc. Phần hình ảnh của MV do ê kíp của đạo diễn Vũ Hồng Thắng đảm nhận.
Cốt truyện MV được lấy cảm hứng từ tác phẩm Chí Phèo vốn đã quá quen thuộc của nhà văn Nam Cao. Trong đó, nhân vật Bá Kiến do NSND Hoàng Dũng đảm nhận. Chí Phèo do Kiều Minh Tuấn thủ vai. Riêng Đức Phúc lại vào vai Lý Cường (con trai Bá Kiến). Và một điều đặc biệt là vai diễn Thị Nở lại được giao cho Đỗ Mỹ Linh.
Vì sao có sự phân vai thú vị này? Đằng sau màn hóa trang ấn tượng của các diễn viên là gì? Đón xem những bí mật hậu trường trong MV này cùng Đức Phúc trong chương trình Hot Trend lúc 14 giờ ngày 2.10.2019 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên, YouTube iHay TV.——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *