Có nên mua Galaxy A50s để chiến game???#GalaxyA50s giá tốt tại #Didongviet:

Galaxy A50s là chiếc smartphone tầm trung nổi bật của Samsung trang bị chip xử lý Exynos 9610 10nm. Liệu chiếc máy này mang tới khả năng gaming như thế nào, hiệu năng chip xử lý ra sao?

Đối với PUBG Mobile máy Maxsetting được mức HDR – Cực cao nhưng khá Lag, Giật, khung hình thiếu ổn định. Bạn nên chọn cấu hình Smooth – Extreme hoặc tối đa là HD – High để chiến được.

Đối với Liên Quân các bạn bật FPS cao là được, không nên maxsetting mức hình ảnh HD – Máy chiến Liên Quân khá ổn định. Nhưng tổng kết thì Exynos 9610 chưa thể bằng Snapdragon 675 hay S710 đổ lên.

❇️Giao lưu với ĐMCN TEAM trên mạng xã hội:

✌️ Reviewer BÉO :

❇️Các kênh Social của ĐMCN TEAM:

Fanpage:

Group:

❇️Liên hệ hợp tác về nội dung:

🏥 Facebook:

🏥 Email: namn3383@gmail.com

**Đam Mê Công Nghệ (ĐMCN) là kênh YouTube chuyên biệt về công nghệ gồm smartphone, Wearable, tablet, laptop… Thế mạnh của kênh chuyên về Review, đánh giá sản phẩm một cách khách quan sau 1 thời gian sử dụng, so sánh chi tiết về 2 sản phẩm được người dùng quan tâm.

Bên cạnh tư vấn mua sắm toàn diện theo nhu cầu và ngân sách, giải đáp nhiệt tình, cặn kẽ mọi vấn đề về công nghệ. Chia sẻ những thủ thuật hữu ích, thiết thực và gần gũi nhất với người dùng. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn **
——————-
© Bản quyền thuộc về ĐMCN & METUB Network – KHÔNG ĐƯỢC REUP
© Copyright by ĐMCN & METUB NETWORK ☞ Do not Reup
©2018 published by ĐMCN TEAM under license

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

27 thoughts on “Có nên mua Galaxy A50s để chiến game???”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *