Đầm Ao Châu ☆ Vịnh Hạ Long thu nhỏ ☆ Cảnh đẹp nơi Đất Tổ☆ Đến với Phú Thọ – Đất Tổ Vua Hùng bạn không thể nào bỏ qua được địa danh du lịch nổi tiếng đó là Đầm Ao Sen Phú Thọ. Nơi này được coi như là vịnh Hạ Long trên mảnh đất Phú Thọ, có một khung cảnh tuyệt đẹp làm chấn động lòng người. Một địa điểm du lịch hấp dẫn đầy bí ẩn.
☆ Đầm Ao Châu là một địa điểm nổi tiếng ở huyện Hạ Hòa, có một vị trí giao thông vô cùng thuận lợi rất thích hợp cho việc du khách tới đây du lịch. Theo đường sắt thì địa danh này nằm trên tuyến đường Hà Nội – Lào Cai và trong tương lai là đường sắt xuyên Châu Á. Đường thủy thì có nhiều con sông lớn chảy qua như Sông Hồng, Sông Đà… Nơi đây cách Việt Trì không xa lắm, ngoài ra đối với du khách ngoại tỉnh thì Đầm Ao Châu Phú Thọ là một địa điểm du lịch gần Hà Nội cách Hà Nội khoảng 140km điều kiện rất thuận lợi cho khách ở xa đến tham quan.
☆ Đầm Ao Châu Phú Thọ có diện tích khoảng 300ha và có khoảng 99 đầm. Mỗi đầm có một vẻ đẹp riêng đang chờ các bạn khám phá. Không những thế đầm còn có khoảng 100 hòn đảo lớn nhỏ được bày bố khắp mặt hồ. Theo truyền thuyết lưu truyền lại xưa kia nơi này là nơi dừng chân của vua Hùng Vương trong hành trình đi tìm đất để đóng đô bởi vì thấy nơi đây có dải đất hình sông, địa thế hài hòa, phong thủy hữu tình.
☆ Đến tham quan Đầm Ao Châu bạn được ngồi trên những chiếc thuyền vãn cảnh hồ. Ngày nay Đầm Ao Châu Phú Thọ đã trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng đang được thành phố Phú Thọ khai thác và phát triển hơn về du lịch tiềm năng của nó. Đến với Đầm Ao Châu bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ, phong cảnh hữu tình, thoải mái thả hồn mình hòa quyện với tự nhiên ở nơi đây. Cây cối quanh hồ và trên những hòn đảo nhỏ nhiều xanh tươi như một thảm thực vật phong phú. Những đồi vải được trồng hàng chục năm nay vẫn là chiếm số lượng nhiều nhất. Vào mùa vải bạn qua ghé thăm nơi này được tự tay hái những chùm vải chín đỏ và được thưởng thức vị ngon ngọt ngay tại đó. Ngồi dưới những gốc cây vừa được thư giãn vừa được thưởng thức hương vị của hoa quả vừa đc nghe tiếng chim hót…không có cảm giác nào thú vị hơn
🙏 Hãy cùng chúng tôi tham quan và chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long thu nhỏ nhé
👉 Hãy đăng ký và bấm chuông để nhận video mới nhất từ Đất Tổ. Xin hãy chia sẻ video này để cảnh đẹp Đất Tổ có thêm nhiều người biết đến. Xin cảm ơn!

#ĐầmAoChâu #ĐấtTổPTV #CảnhđẹpPhúThọ

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “Đầm Ao Châu ☆ Vịnh Hạ Long thu nhỏ ☆ Cảnh đẹp nơi Đất Tổ”

  1. Video về đầm ao châu quá đẹp quá đặc biệt cảm ơn bạn đã chia sẻ để mọi người được biết like 👍👍👍👍🎁💯☑️💖🙋‍♀️👏👏👏👏👏👏👏👏👏

  2. Đầm quá rộng và đẹp quá bạn.chúc bạn nhiều niềm vui nhé.kết nối giao lưu nhé❤❤❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *