Đánh giá chi tiết Mi 9TĐánh giá chi tiết Mi 9T, đây phải chăng thực sự là mẫu máy đáng mua nhất trong tầm giá 7-8 triệu ở sản phẩm chính hãng. Về thiết kế Mi 9T sở hữu khung viền kim loại cũng như mặt lưng kính rất đẹp mắt, ngoài ra nó còn có camera thò thụt cùng vân tay trong màn hình điều không nhiều máy ở phân khúc này có được. Với con chip Snapdragon 730 bạn sở hữu hiệu năng rất tốt cho khả năng chơi game ngon trong tầm giá. Tuy nhiên nếu dùng nhiều máy nóng lên nó sẽ ảnh hưởng đến cả trải nghiệm camera khi có phần hơi lag. Nhưng tổng thể Mi 9T cho trải nghiệm tốt ở trong phân khúc.

#THEREVIEW #Xiaomi #Mi9T

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần ngại bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của bọn mình, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

30 thoughts on “Đánh giá chi tiết Mi 9T”

  1. kênh tôn trọng người xem khi reup lại không sai thông tin về sản phẩm, tuy nhiên thì vẫn còn đó là con này chỉ là HDR không phải HDR 10, nếu so nó với thế hệ trước là Mi 8 thì màn của Mi 8 đẹp hơn, mình là người dùng Mi 8 từ lúc Mi 8 ra và chuyển lên K20 (Mi 9T), mình xem nội dung HDR trên Netflix thì rõ sẽ khác biệt hơn, cái nữa là con này không hiểu sao xiaomi lại trang bị phần cứng wifi cùi (vấn đề này ông Tony Phùng đã có chia sẻ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *