Dầu Nhớt PTX|Phát Triển Đại Lý Toàn Quốc Với Sản Phẩm Trưng Bày 100% Hỗ Trợ Từ Cty|sđt :0394.048.999CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC TOÀN THẮNG xin gửi lời chào lời chúc sức khoẻ và lời tri ân chân thành nhất tới Quý khách hàng.
Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh dầu nhớt PTX Nano Technology USA. Với Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Mỹ và được chiết suất đóng gói tại Việt Nam
Link xem các clip khác và đăng ký kênh

Cùng với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực dầu nhờn, sự năng động nhiệt tình của từng thành viên trong Công ty và giá cạnh tranh và cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật tốt nhất
Điều kiện thuận lợi về phương tiện vận chuyển, ví trí của các kho hàng nằm cạnh các thành phố lớn. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ hợp tác của các Doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước.
Hiện nay chúng tôi đang phục vụ ổn định cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, phân xưởng, các công trình, các đoàn xe vận tải, các dự án thuỷ điện, nhà máy cán thép, nhà máy xi măng,Nhà máy nước giải khát, nhà máy bao bì, nhà máy ép nhựa, Dệt may, Cao su….
Các sản phẩm công ty cung cấp đa dạng bao gồm:
– Dầu động cơ xe ga SL-10W40SL, JASO MB
– Dầu động cơ cho xe ga 10W – 40 SL, JASO MA
– Dầu động cơ xe số 20W50 SJ, JASO MA
– Dầu động cơ TURBO SAE 15W-40 CI-4/E7
– Dầu động cơ TURBO SAE 15W-40 CH-4
– Dầu động cơ TURBO SAE 5W-30 SN, ACEA A3/B4
– Dầu động cơ TURBO SAE 10W-40 SN/CF
– Dầu động cơ TURBO SAE 20W-50 SL/CF-4
– Dầu động cơ thủy lực AW68

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://nasibbitar.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *