Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Bạn Uống NƯỚC MUỐI Mỗi Ngày? | 5 Phút KhỏeBạn có biết Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Bạn Uống NƯỚC MUỐI Mỗi Ngày? Chỉ “1 Nước muối loãng” mỗi ngày sẽ “Xuất hiện phép màu” cho cơ thể bạn:

1. LÀM ĐẸP DA
Việc uống 1 ly nước muối vào buổi sáng có thể giúp bạn làm đẹp da, cải thiện tình trạng da thâm nám, tàn nhang, da tối sẫm màu. Đặc biệt, uống kết hợp với nước chanh tươi (nước chanh muối) có thể giúp làn da của bạn trắng sáng hơn.

2. CẢI THIỆN GIẤC NGỦ
Uống một cốc nước ấm muối biển tự nhiên sẽ giúp ức chế hình thành cortisol, adrenaline, hormone căng thẳng gây mất ngủ.

3. LÀM SẠCH ĐƯỜNG RUỘT
Uống một ly nước muối loãng sau khi thức dậy sẽ tiêu độc, khử trùng làm sạch đường ruột. Ngoài ra, nhu động ruột co bóp tốt hơn sẽ giúp đẩy phân ra ngoài, làm giảm lượng phân tồn đọng lại trong đường ruột, giải quyết tình trạng táo bón.
4. BẢO VỆ RĂNG MIỆNG
Dù bạn đã đánh răng, thì vẫn không thể làm sạch hoàn toàn những vi khuẩn hoặc mầm bệnh trong khoang miệng. Uống 1 ly vào buổi tối để bảo vệ vòm họng, khoang miệng.

5. CHẮC KHỎE XƯƠNG
Thiếu hụt canxi là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng loãng xương ở người cao tuổi. Nước muối ấm cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho xương khớp, đặc biệt là canxi, qua đó gián tiếp cải thiện tình trạng loãng xương, tăng cường sự chắc khỏe xương khớp.
(Chú giải: Việc làm tinh muối chủ yếu là tái kết tinh muối. Trong quá trình này người ta sẽ làm kết tủa các các hợp chất của Magiê và Canxi)
⚠️Lưu ý:
+ Nước muối pha loãng chỉ pha với nồng độ muối rất thấp. Nếu bạn sử dụng khoảng 500ml nước muối, chuẩn bị 500ml nước ấm, sau đó dùng 1/10 thìa muối ăn pha với nhiệt độ nước khoảng từ 30-40 độ C.
+Quá nhiều hay quá ít muối ăn trong ăn uống có thể dẫn đến rối loạn điện giải, có thể dẫn tới các vấn đề về thần kinh rất nguy hiểm, thậm chí có thể gây chết người.
—————————–
📣 Tư vấn của chúng tôi là hoàn toàn Miễn Phí:
● Website :
● Facebook :
● Email : 5phutkhoe.com@gmail.com
© Bản quyền thuộc về 5 Phút Khỏe
—————————–
**Lưu ý: Những video chia sẻ của chúng tôi chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin chung hoặc giải trí cho cộng đồng, sẽ không được hiểu là chuẩn đoán hay điều trị. Hãy tham khảo, điều trị với trung tâm y tế hoặc bác sĩ riêng của bạn.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

3 Comments

  1. 5 Phút Khỏe 07/10/2019
  2. Akira Mùa Đông Không Lạnh 07/10/2019
  3. Đất Việt Trai 07/10/2019

Join The Discussion