Điều trị yếu liệt do Tai Biến Mạch Máu Não cho bác ThànhCHỈ CÓ THỂ LÀ PHÉP MẦU

Bác Phạm Hữu Thành 63 tuổi nhà ở Bình Dương, bác bị đột quỵ nhồi máu não hơn 4 tháng, sau khi điều trị nội khoa ở Bệnh viện trong Sài Gòn, bác được xuất viện. Về nhà bác mời nhân viên đến tập Vật lý trị liệu và châm cứu tại nhà, bác vẫn đi lại chưa vững, phát âm khó nên giao tiếp rất khó khăn. Đặc biệt bác bị mất ngủ 4 tháng, từ 1 người đang đi lại bình thường, giờ phải ngồi 1 chỗ do tổn thương não, cộng với cơn mất ngủ kéo dài 4 tháng, khiến cho bác dễ cáu gắt, tinh thần không ổn định.

Khi đến Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, mọi sinh hoạt của bác vẫn còn khó khăn hầu như tại giường, di chuyển bằng xe lăn. Người nhà kể rằng do bác Thành mất ngủ cộng với bệnh tật khiến tính tình thay đổi, dễ cáu gắt, dễ xúc động, dễ khóc. Người nhà cũng muốn khùng điên luôn vì phải thức đêm khoảng 4 tháng trời để chăm sóc cho bác Thành.

Ngày đầu tiên đến Thiền Tâm khám bệnh, bác Thành khóc nức nở, cử động tay đau nhiều, yếu nữa người, đi lại rất yếu, mất ngủ kéo dài, đòi về không chịu tập. Tuy nhiên phép mầu đã xuất hiện, sau khi điều trị Vật lý trị liệu đúng 3 tiếng đồng hồ, tối hôm đó bác Thành ngủ ngon lành, các ngày sau ngủ bình thường cho đến tận bây giờ. Người nhà mừng như muốn khóc, cơn mất ngủ 4 tháng trời đã hành hạ bác và cả người nhà trong tuyệt vọng. Tất cả các y bác sĩ và kỹ thuật viên ở Thiền Tâm đều bất ngờ. Bệnh càng ngày càng tiến triển tốt, kiểm soát tay chân tốt hơn, bác có thể leo cầu thang, hằng ngày bác được tập thêm cơ hầu giọng nên phát âm dễ dàng hơn, bác không còn dễ bị xúc động như trước nữa, thay cho những tiếng khóc là những nụ cười trên môi của bác. Bác mong được ở lại Thiền Tâm tập Vật lý trị liệu mỗi ngày chứ không đòi về nữa.

Sau hơn 2 tháng kiên trì điều trị tại Thiền Tâm, sức khỏe của bác đã hồi phục nhiều, mọi sinh hoạt vệ sinh, tắm rửa, ăn uống, đi lại dễ dàng hơn. Bác đã trở về nhà. Xin chúc mừng bác Thành và gia đình.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *