Game #012: Omen cầm bộc phá – phá nát team bạn mùa 12 | Omen Liên quân mobileMình thích sử dụng Bộc Phá cho trùm top Omen hơn dùng Tốc Biến khi solo hoàn toàn chiếm lợi thế hơn đối thủ… Còn các bạn thì sao??? Các bạn góp ý kiến nhe…!!!

💝 Chúc anh em và các bạn xem clip vui vẽ nhé !!!!
💝 Nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo !!!
Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Giàu Phạm GP: click vào 🔔Chuông nhe !!!

*** Truyền thuyết Omen:

Omen là vị tướng chính thức cập bến Liên Quân Mobile Việt Nam kể từ ngày 2/2/2018. Vị tướng thứ 60 của Liên Quân Mobile Việt Nam chính là Quỷ Kiếm Dạ Xoa Omen. Hero thuộc nhóm đấu sĩ này được đánh giá là trùm solo đường.

Omen được xem như là một máy giết người. Hắn được sinh ra từ những vực sâu thẳm, tối tăm nhất của thung lũng quỷ, một nơi lạnh giá và vô hồn như chính con người Omen. Ngay cả lũ quỷ sinh ra từ vực thẳm đó cũng không chịu đứng cạnh hắn bởi chúng sợ rằng sự lạnh lẽo của hắn sẽ giết sạch chúng.
Tất cả mọi người sợ hắn, coi hắn như một sự nguy hiểm hay một thứ đồ hỏng mà không ai dám sử dụng hay đụng đến. Ma vương Maloch cản thấy lo sợ vì sự giết chóc tàn bạo và không biệt đồng minh hay kẻ địch sẽ làm ảnh hưởng đến thế giới của mình, Maloch chỉ còn cách là giấu Omen trong vực thẳm. Ở đó hắn ta bị bỏ lại, bị lãng quên, cho đến khi quân đội của Arduin xâm chiếm thành trì của Maloch. Maloch bị thương nặng và Veera đang bận rộn dẫn đầu những gì còn lại của quân đội ma tộc của họ chống lại lực lượng công lý của Arduin. Khi không còn có nguồn lực để chống lại sự tấn công của Arduin. Trong tuyệt vọng, Omen đã được đánh thức từ giấc ngủ sâu của mình, giải phóng những ham muốn giết người bị đàn áp trong nhiều năm. Omen đứng một mình trên băng, chiến đấu và giết cho đến người cuối cùng của quân đội Arduin. Không có câu chuyện nào được kể về trận chiến này bởi vì chẳng có ai sống sót để kể về nó cả.Thỏa mãn! Omen một lần nữa tìm thấy sự bình an. Nhưng việc hắn trở về đã được lan truyền đến khắp mọi nơi.

“Hắn là biểu tượng của giết chóc, là vực thẳm và là khởi đầu cho những trận thảm sát tàn khốc ”

Theo cốt truyện, Omen được Veera đánh thức, nhằm ngăn chặn quân chi viện tới từ Thần Điện. Một mình Omen đã cân cả đội quân này. Sau cuộc thư hùng, Omen là kẻ duy nhất còn sống sót. Những chiến lợi phẩm mà hắn ta đeo sau lưng, được đồn đoán chính là các vũ khí như: Long Kiếm của Airi, thanh kiếm lấp lánh ánh sáng của Butterfly và cây đao của Murad.

*** Kỹ năng:
– Nội tại (Sát khí): Các đòn đánh thường trúng đích giúp Omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ khiến đòn đánh thường kế được cường hóa, giúp tăng 60 tốc chạy và 20 % tốc đánh, đồng thời gây thêm 60 sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây
– Chiêu 1 (Sát kiếm): Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200 (+134) sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc chạy của nạn nhân.
– Chiêu 2 (Sát niệm): Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy omen, giúp hắn tăng 50% miễn thương và 25% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường lên omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân
– Chiêu 3 (Sát vực): Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400 (+201) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

*** Chú ý khi chơi Omen – Quỷ Kiếm Dạ Xoa

Omen cần tích lũy Sát khí để tăng tốc đánh, tốc chạy và gây thêm một lượng lớn sát thương chuẩn cho kẻ địch, hãy tận dụng tốt các bãi lính, quái rừng để tích lũy Sát khí trước khi bước vào giao tranh, nên ưu tiên lên trang bị chống chịu và sát thương vật lý để tối ưu được sức mạnh của Omen.

***Tham khảo:
– Đừng để Ngộ Không xanh mùa 12:
– Krixi tiệc bãi biển bá chủ đường mid mùa 12:
– Điêu Thuyền trách duyên cùng tướng quân Zip:
-MAX trẻ trâu đại chiến thế giới liên quân mobile:
– Chiến Thần Lữ Bố mùa 11 trở lại nhận ngay MVP:
– Zip là siêu trợ thủ hay siêu thánh troll:
#OmenBocPha #Omenmua12 #OmenBộcPhá

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

8 thoughts on “Game #012: Omen cầm bộc phá – phá nát team bạn mùa 12 | Omen Liên quân mobile”

  1. 💝 Chúc anh em và các bạn xem clip vui vẽ nhé !!!!

    💝 Nhớ "LIKE" và "ĐĂNG KÝ" kênh để theo dõi những video tiếp theo !!!
    https://www.youtube.com/channel/UCAkiQrG8PvC5I7k56mlvKnw
    Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Giàu Phạm GP: click vào 🔔Chuông nhe !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *