Gaming trên Xiaomi Mi A3: CPU quốc dân Snapdragon 665 thế nào?Xiaomi Mi A3 là mẫu điện thoại tầm trung mới nhất của nhà Xiaomi ở thị trường Việt Nam chạy nền tảng Android One. Dù được kì vọng khá nhiều nhưng Xiaomi Mi A3 lại không được cộng đồng MI fan ưa chuộng cho lắm vì độ phân giải màn hình chỉ dừng lại ở mức HD+ trong tầm giá 6 triệu đồng. Gaming luôn là điểm mạnh của các sản phẩm xiaomi, nhưng liệu với vi xử lý Snapdragon 665 có mang lại cho Xiaomi Mi A3 hiệu năng vượt trội hay không? Cũng như Snapdragon 665 khi được sử dụng nhiều trong các sản phẩm cuối năm nay có mang lại trải nghiệm ok nhất hay không? thì mời các bạn cùng theo dõi video “Gaming trên Xiaomi Mi A3: CPU quốc dân Snapdragon 665 thế nào?”

Anh em quan tâm đến smartphone có thể ghé qua hệ thống Di Động Việt thông qua đường link:

#XiaomiMiA3 #XiaomiCC9e #ThePixel #ThePixelVN #MiA3

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://nasibbitar.net/category/giai-tri/

19 thoughts on “Gaming trên Xiaomi Mi A3: CPU quốc dân Snapdragon 665 thế nào?

  1. Tháng 9 và Tháng 10 cả lô Snapdragon 665 từ các hãng khác đổ về Việt Nam! nha anh em. ae có thích Snapdragon này không?

  2. Anh ơi em mất củ sạc zin redmi note 7 rồi, mua sạc nhanh 18w Xiaomi qc 3.0 sạc có ngon không hay có bị làm sao k

  3. Do game hay ăng ten..e helio p60 cũng như v ..mạng ổn nhưng chơi giật lag …

  4. Snap 665 cũng ngang ngang s660 thoy no chỉ khác là S665 hỗ trợ dc 3 Camera… Chơi game jo fai chọn Snap 710 trở lên mơi tạm ổn dc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *