GĐ Sở xây dựng Hà Giang : Khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng không cần phải có giấy phépGiám đốc Sở xây dựng Hà Giang : Khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng không cần phải có giấy phép xây dựng. Liên quan việc nhà hàng Panorama xây dựng trên đỉnh Mã Pí Lèng – một điểm dừng chân để ngắm hẻm vực Tu Sản, sáng 8.10, ông Nguyễn Cao Cường – Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc cho biết trước đây, UNESCO từng đề nghị, tại vị trí hiện là nhà nghỉ #Panorama cần xây dựng một điểm dừng chân để ngắm hẻm vực Tu Sản. Khu vực này lại đúng vào mảnh đất thuộc sở hữu của gia đình bà Vũ Ngọc Ánh. Gia đình bà này đã mua từ rất lâu và mong muốn làm một điểm dừng chân, nên đã tiến hành xây dựng. “Vì địa phương không có tiền, nên có nhà đầu tư làm được thì rất khuyến khích. Huyện #MèoVạc cũng mong muốn các cá nhân, tổ chức đến đầu tư để phát triển du lịch”, ông Cường nói, đồng thời cho biết, UBND huyện cũng yêu cầu bà Ánh phải xây công trình thân thiện với môi trường, không phá vỡ cảnh quan tự nhiên của #MãPíLèng. Theo lãnh đạo huyện Mèo Vạc, khi bà Vũ Ngọc Ánh thiết kế công trình, huyện không được xem xét các hồ sơ, thủ tục. Khi chính quyền phát hiện ra, dự án đã thi công các tầng âm. Huyện đã giao cho Phòng Kinh tế – Hạ tầng lập biên bản, yêu cầu bà Vũ Ngọc Ánh phải hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục. “Nếu công trình được giữ lại, huyện sẽ yêu cầu bà Vũ Ngọc Ánh cải tạo lại công trình theo hướng hòa nhập hơn với cảnh quan môi trường xung quanh”, ông Cường nói.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

33 thoughts on “GĐ Sở xây dựng Hà Giang : Khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng không cần phải có giấy phép”

  1. Trâu buộc get trâu ăn! Cuối cùng khổ mỗi người phụ nữ , vừa làm đẹp vừa thúc đẩy kinh tế địa phương lại bắt này bắt nọ là như nào… Đcm cái lũ chó trên huyện! Sao chúng mày thất đức Thế hả bọn chó ăn cức.

  2. Nieu thiếu giấy thủ túc cho bà ấy nhà 6 tang phủ sơn xanh cho phù hợp muối trường thì còn ve về xinh thì bảo bà ấy vệ sinh gọn gàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *