Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 56 Full: Lam Chi bỗng ”lễ phép” bất ngờ một cách đầy nghi ngờ#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 56 Full: Lam Chi bỗng ”lễ phép” bất ngờ một cách đầy nghi ngờ.

Minh Ngọc (Lương Thế Thành) “ra chiêu” cho con gái rượu Lam Chi (bé Bảo Ngọc) với điều kiện Lam Chi (bé Bảo Ngọc) không nói từ ” đồ đáng ghét” nữa. Từ đó, Lam Chi (bé Bảo Ngọc) bỗng ”lễ phép” bất ngờ một cách đầy nghi ngờ, luôn thấy mọi người thật đáng ghét nhưng không được nói ra. Nhưng kết quả thì….

Tú Tài (Anh Tuấn) có màn đối đầu kịch liệt với thầy hiệu trưởng Bá Quyền. Đỉnh điểm khi thầy hiệu trưởng lén chụp ảnh thân mật của Tú Tài (Anh Tuấn) và bà Liễu (NSUT Mỹ Uyên), sau đó tung tin đồn công ty lương thực của Tú Tài (Anh Tuấn) chất lượng giảm sút, in thành tờ rơi phát khắp trường khiến công ty của Tú Tài (Anh Tuấn) có nguy cơ không thể hợp tác với trường học nữa.
——

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 của Dien Quan Film là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài. Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh-Tâm Ý được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

34 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 56 Full: Lam Chi bỗng ”lễ phép” bất ngờ một cách đầy nghi ngờ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *