Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 70 full: Diễm My đỏ mặt ôm hôn Tiến Sĩ thắm thiết giữa đêm#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP70 #PHIMGIADINHHOT2019 #Anlene3Khỏe #CơXươngKhớp #Bay_Nhảy_Thỏa_Thích #TÔI_KHỎE_HƠN_TUỔI_CỦA_TÔI

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 69:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Vì chị gái không cho dẫn bạn về nhà chơi nên Tâm Anh (Thanh Hà) liền giận dỗi và liên tục có những hành động quá đáng đối với Tâm Ý (Gia Mỹ). Nhưng khi thấy chị gái vì làm việc cật lực mà đổ bệnh thì Tâm Anh đã kịp nhận ra lỗi sai và còn giúp đỡ chị gái làm hết công việc nhà nữa.
Bị tào tháo rượt giữa đường, Diễm My (Diệu Nhi) không còn cách nào khác đành phải đi bên đường thì gặp phải Tiến Sĩ (Quang Tuấn). Dù rất xấu hổ nhưng Diễm My vẫn để Tiến Sĩ đưa về nhà dùm nhưng giữa đường thì bị hư xe và nụ hôn ngọt ngào giữa 2 người bắt đầu từ đây.
————–
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———–
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
———
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trân trọng cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
—–
Trân trọng cảm ơn nhãn hàng sữa Anlene 3 Khỏe – Cơ, Xương, Khớp đã đồng hành cùng bộ phim
——–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

37 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | tập 70 full: Diễm My đỏ mặt ôm hôn Tiến Sĩ thắm thiết giữa đêm”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *