“Giáo sư quần đùi” làm Phó Hiệu trưởng Đại học Văn LangNgày 8-6, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo và các chương trình đào tạo đặc biệt của trường đối với GS.TS. Trương Nguyện Thành – vị giáo sư rất được sinh viên yêu mến và nổi danh với tên gọi “giáo sư quần đùi”.
GS Trương Nguyện Thành được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng GS. Trương Nguyện Thành sinh năm 1962, là tiến sĩ khoa học ngành hóa và tính toán (ĐH Minnesota Mỹ, cấp năm 1990). Năm 1992, ông làm giáo sư chính thức giảng dạy môn hóa lượng tử tại Trường Đại học Utah (Mỹ). Năm 2002, ông được phong giáo sư cao cấp khi mới 41 tuổi.
Từ tháng 1-2017 ông là Phó Hiệu trưởng Trường đại học Hoa Sen. Năm 2018, ông được Trường ĐH Hoa Sen đề xuất làm hiệu trưởng, tuy nhiên không được công nhận vì không đủ chuẩn hiệu trưởng (tức lafphair có thâm niên tham gia quản lý cấp khoa, phòng của cơ sở giáo dục ĐH Việt Nam ít nhất 5 năm) theo Luật giáo dục ĐH Việt Nam. Cũng trong năm 2017, GS Trương Nguyện Thành mặc quần đùi, áo thun lên giảng đường khiến dư luận xôn xao. Đó là lý do ông ông gắn liền với tên gọi “giáo sư quần đùi” cho tới nay.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *