Hướng dẫn kết nối roborock T6 với app mi homeLink sp:

– Đầu tháng 4/2019 Xiaomi đã phát hành máy hút bụi robot hàng đầu mới của họ – Roborock T6. Máy hút bụi Roborock T6 là sản phẩm nâng cấp hoàn chỉnh của người tiền nhiệm Roborock S5. Máy hút bụi thông minh T6 mới đi kèm với các cảm biến tốt hơn, điều hướng được cải thiện, giảm tiếng ồn tiên tiến, chế độ lau ướt được nâng cấp và chức năng mới liên quan đến ứng dụng.
– Roborock T6 được làm bằng màu đen mờ đơn giản, đây là một lựa chọn tốt so với lớp sơn bóng trên một số mô hình trước đây vì lớp hoàn thiện mờ để lại ít cơ hội hơn cho các vết vân tay khó chịu.
– Một cải tiến khác là dock sạc mới cho phép bạn giấu dây chân không và nhả nó khi cần thiết. Đây là một bản nâng cấp rất đẹp vì vấp dây điện trong nhà bạn khi bạn dọn dẹp nó hầu như không dễ chịu.
– Cách thức hoạt động
Roborock T6 được trang bị bộ quét bên, bàn chải làm sạch chính và động cơ mạnh mẽ. Cùng với nhau, các thành phần này cho phép T6 nhặt bụi và mảnh vụn và lưu trữ chúng bên trong. Máy hút bụi có 14 cảm biến khác nhau, cho phép nó di chuyển trong nhà một cách hiệu quả, tránh đồ đạc, di chuyển quanh các góc, v.v … T6 cũng có thể độc lập quay trở lại đế sạc khi vệ sinh xong hoặc khi pin yếu.
– Pin và sạc
T6 mới có pin Li-Ion 5.200 mAh khá lớn – về mặt sử dụng, điều này có nghĩa là thời gian làm sạch lên tới 150 phút. Điều này là đủ để làm sạch một cách rõ ràng một căn hộ có kích thước tiêu chuẩn mà không cần sạc lại hoặc dọn dẹp một ngôi nhà tương đối lớn.
Nếu mức phí còn lại trên máy hút bụi giảm xuống dưới 20%, Roborock T6 sẽ hướng đến đế sạc để sạc lại. Khi chân không đã được sạc lại tới 80%, nó sẽ chọn thói quen làm sạch nơi nó rời đi. Nếu robot hút bụi không cần sạc lại trong quá trình làm sạch, nó sẽ quay trở lại đế sạc sau khi tuyến làm sạch của nó đã hoàn thành.
Roborock T6 được trang bị laser LDS ẩn bên trong một tòa tháp nhỏ trên đỉnh máy hút bụi. Nhờ có laser cũng như việc triển khai Quản lý bản đồ mới 3.0, máy hút bụi hiện có thuật toán lập bản đồ tốt hơn. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến điều hướng nhanh hơn, mượt mà hơn và chính xác hơn.
Máy hút bụi chạy trên ba bộ xử lý cho phép theo dõi thời gian thực và bạn sẽ có thể theo dõi chuyển động của robot trong ứng dụng Mi Home.

Trước khi robot tự bắt đầu quá trình làm sạch, nó sẽ tạo ra một bản đồ của khu vực và tính toán cách làm sạch hiệu quả nhất. Sau đó nó sẽ bắt đầu di chuyển dọc theo tuyến đường của nó theo đường thẳng, qua lại. Một ưu điểm khác của hệ thống bản đồ tiên tiến của máy hút bụi là bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian: Roborock T6 sẽ không làm sạch cùng một tuyến đường hai lần.

Robot hút bụi cũng có khả năng lưu trữ bản đồ, điều này giúp nó trở thành một lựa chọn tốt cho những ngôi nhà có thiết kế phức tạp hoặc nhiều cấp độ vì nó sẽ ghi nhớ tất cả các góc, góc, lối đi và cầu thang và sẽ không rơi hoặc va vào đồ đạc hoặc tường.

Máy hút bụi robot Xiaomi Roborock T6: điều khiển ứng dụng thông qua Ứng dụng Mi Home

Có một số tùy chọn điều khiển thuận tiện cho Roborock T6 có sẵn thông qua Ứng dụng Mi Home. Chẳng hạn, công nghệ lập bản đồ mới cho phép chân không nhận ra các phòng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉ định T6 để dọn dẹp một căn phòng cụ thể – như nhà bếp của bạn – và thậm chí đặt thời gian cụ thể để robot dọn dẹp.
Ứng dụng này cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa một số chế độ làm sạch, điều hướng thủ công robot hút bụi (như xe radio), theo dõi T6 trong thời gian thực, bật và tắt, v.v.

Ngoài kiểm soát ứng dụng, T6 có thể được quản lý thông qua điều khiển bằng giọng nói. Tại thời điểm này, chức năng này được giới hạn trong Loa Xiaomi Mi AI. Chúng tôi vẫn chưa chắc chắn nếu T6 sẽ hỗ trợ Alexa hoặc Google Home.

Máy hút bụi robot Xiaomi Roborock T6: mạnh mẽ nhưng yên tĩnh
Roborock T6 đi kèm với một động cơ mạnh mẽ có khả năng cung cấp lực hút lên tới 2.000 Pa, khiến nó trở thành một trong những máy hút bụi mạnh nhất trên thị trường.

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm : Máy hút bụi robot Xiaomi Roborock T6
Kích thước sản phẩm : 353mm x 350mm x 96,5mm
Trọng lượng sản phẩm : 3,6kg.
Sức hút (Pa) : 2.000
Số lượng cảm biến : 14
Vật dụng đi kèm : Cây lau nhà sợi nhỏ + 10 khăn lau dùng một lần
Chức năng lau nhà : Có
Điều khiển giọng nói qua Xiaomi Mi AI : Có
Dung tích hộp nước : 160ml
Dung tích thùng rác : 500ml
Tiếng ồn tối thiểu / tối đa : 50-60dB
Kiểm soát ứng dụng : Ứng dụng Mi Home
Dung lượng pin : 5.200 mAh
Tuổi thọ pin : 150 phút
Chiều cao rào cản (tính bằng / cm) : 0,78 / 2

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *