Khó nhận ra Quận 8 Sài gòn ✅ Cầu Chánh Hưng & Đường Phạm Hùng ngày nay | lang thang sài gòn•Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
•Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng lang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan muốn mời anh chị nhìn lại khu dân cư bên phía cầu chánh hưng và đường phạm hùng quận 8 ngày nay với nhiều thay đổi khác lạ mà bất cứ ai đi xa sài gòn khó nhận ra việc thay đổi của vùng ven quận 8 khi. Mời anh chị cùng Sunny Doan để nhìn lại quận 8 sài gòn ngày nay để nhìn lại cảnh sài gòn xưa mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua, đặc biệt là anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay để anh chị xa sài gòn nhìn lại và xem cảnh sài gòn ngày nay ra sao nhé.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoại xa sài gòn nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Khó nhận ra Quận 8 Sài gòn – Cầu Chánh Hưng & Đường Phạm Hùng ngày nay – lang thang sài gòn

Thânái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://nasibbitar.net/category/bat-dong-san/

13 thoughts on “Khó nhận ra Quận 8 Sài gòn ✅ Cầu Chánh Hưng & Đường Phạm Hùng ngày nay | lang thang sài gòn”

  1. Khi xưa mình có qua cầu chữ Y, đến bến ba đình, rồi khu ốc đảo đất nổi miệt lò heo Chánh Hưng (hôi lắm ). Chùa An Phú miểng sành trang nghiêm. Trại tế bần hoang sơ lắm, không như bây giờ. Cám ơn bạn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *