Kinh nghiệm săn IPHONE 11 tại Singapore 🇸🇬 |Bee Ơi| | Cuộc sống Singapore |Video clip mới vừa mới về chủ đề cực HOT ai là Fan của nhà Táo thì không thể bỏ qua

KINH NGHIỆM SĂN IPHONE 11/ 11Pro/ 11 Pro Max TẠI SINGAPORE 🇸🇬

Có Iphone 11 trong clip không?
👇CÓ NHA, Rất nhiều hình minh hoạ sinh động luôn 😝

Hãy share nhiệt tình để cho những ai đang hoặc chuẩn qua Sing xếp hàng cắm trại mua Iphone xem qua, nắm được thông tin và có thêm kinh nghiệm để lần săn hàng sắp tới đại thắng. Hoặc đơn giản bạn muốn kiếm nơi nghe tám chuyện hot thì vào đây xem video clip này nhé.

Nhắc lại là Thy không tham gia bán hay nhận order Iphone đợt này, Thy đơn giản sống ở Sing, từng có kinh nghiệm vào 2 năm về trước nên muốn kể lại, biết đâu xem xong clip này mà ai đó mua được Iphone sớm hoặc không gặp trục trặc trở ngại gì trong suốt chuyến đi vì đã có sự chuẩn bị tốt thì Thy sẽ rất là vui khi mình đã làm được điều gì có ích nè. 😉

Biết rằng mấy ngày liên tục vừa qua, khắp các trang mạng hay diễn đàn vẫn đang rất sôi sục về sực kiện ra mắt Iphone mới trong năm 2019. 3 phiên bản Iphone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max cực hot hit này sẽ là nhân vật chính, chủ đề chính mà Thy sẽ nhắc đến trong video clip này và sẽ chia làm 3 phần chính như sau:

✳Phần 1: 2 điểm nổi bật của dòng Iphone mới nhất ra mắt 2019: camera góc rộng và các phiên bản màu sắc mới trong năm nay

✳Phần 2: Vì sao người Việt lại đổ xô đến Singapore mua Iphone nhiều đến như vậy?

❇Phần 3: Các tips (kinh nghiệm) bạn cần chuẩn bị để chuyến đi sang Sing mua Iphone trở nên trọn vẹn.

Dù sao đi chăng nữa, ở một đất nước khác, tất cả mọi người sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh nên không tránh mọi người sẽ bị bỡ ngỡ, việc chuẩn bị tốt sẽ giúp ích rất nhiều.
Năm nay tại Singapore sẽ có 2 điểm mở bán Iphone đó chính là ở trung tâm Orchard (2 năm trước đã có), năm nay họ mở thêm 1 cửa hàng nữa ngay trong Khu Jewel thuộc sân bay Changi. Chúng ta có thể chọn 1 trong 2 điểm để mua, nếu thấy ở khu Jewel đông quá (vì ngay sân bay, mọi người sẽ ưu tiên đến đây) thì hãy nhanh chóng di chuyển sang Orchard nhé.

Video Thy sẽ kể lại toàn bộ thủ tục để bạn xếp hàng vào dựa theo kinh nghiệm 2 năm trước, cũng có so sánh thị trường mua bán 2017 và 2018 rất khác nhau, vào xem để nắm rõ hơn nha.

Lưu ý nếu bạn là người đi qua theo diện du lịch thì nhớ khoản hoàn thuế, sẽ giảm được rất nhiều.

Phần cuối mà Thy sẽ không nhắc trong video chỉ viết ra ở đây để mọi người lưu ý là khi về hãy để ý về việc hải quan Sing lẫn hải quan Việt Nam, mỗi người không thể xách tay về quá nhiều đâu ạ, thời điểm hiện tại hải quan VN có hơi gắt một chút nè.

Điều cuối cùng mà Thy muốn nhắn nhủ: hãy cư xử THẬT VĂN MINH khi đến nước bạn. Ngày hôm đó ngồi trong vòng Thy cũng sẽ đảm bảo có đến 70-80% là người Việt, nên việc bạn sẽ gặp người đồng hương là điều chắc chắn. Hãy nhắc nhở nhau cư xử văn minh.

Ăn uống tại chỗ có rác thì bỏ đúng chỗ

Khi gặp bất cứ vấn đề nào phát sinh (đến trễ không được vào vòng phải đợi bên ngoài, không hiểu tiếng Anh, không giao tiếp được, có vấn đề sức khoẻ) thì hãy cứ bình tĩnh giải quyết, người Sing họ cũng hiểu người Việt chúng ta không có nhiều người nói tiếng Anh lưu loát nên thường khi có vấn đề sẽ cố gắng nói chuyện chậm rãi, hoặc nhờ bạn nào ý xung quanh phiên dịch dùm nên bạn cứ yên tâm nha.

Không chen lấn, ồn ào, cười giỡn quá trớn gây mất trật tự

Giữ gìn tư trang vật dụng cá nhân thật kĩ càng, cẩn thận

👉Hãy luôn nhớ điều này: một khi bạn đã ra nước ngoài thì khi bạn làm điều gì xấu hoặc sai, người ta sẽ chẳng bao giờ nhắc hay nhớ đến tên của bạn, họ chỉ nhớ đến bạn ở đâu thôi. Chỉ 1 câu chung quy lại NGƯỜI VIỆT là thế đấy thì có ĐÁNG BUỒN hay không? Hãy giúp nhau tạo nên một hình ảnh người Việt chúng ta hoà đồng, thân thiện, cư xử đúng mực văn minh nơi công cộng nha mọi người.

Chúc tất cả mọi người dù là MUA hay BÁN thì cũng sẽ thật vui và có những trải nghiệm thú vị khi sang Singapore săn Iphone trong năm 2019 nhé.

Hy vọng mọi người sẽ thích video clip này, đừng tiếc bấm nút Like và Share cho video này nha, cũng đừng quên ĐĂNG KÍ KÊNH BEE ƠI, comment ý kiến của bạn bên dưới để chúng ta có thể kết nối với nhau nhiều hơn nhé ❤

Đừng quên kết nối với mình ở những kênh này :

Facebook:
Instagram:
Page:
Gmail: beeoi.vlog@gmail.com

––––––––––––––––––––––––––––––
Imaginary Love by INOSSI
Creative Commons — Attribution 3.0 Unported — CC BY 3.0
Free Download / Stream:
Music promoted by Audio Library
––––––––––––––––––––––––––––––

🎵 Track Info:

Title: Imaginary Love by INOSSI
Genre and Mood: Dance & Electronic + Calm

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://nasibbitar.net/category/du-lich/

3 thoughts on “Kinh nghiệm săn IPHONE 11 tại Singapore 🇸🇬 |Bee Ơi| | Cuộc sống Singapore |”

  1. Thy có biết hiện tại Apple Store còn hàng ko nhỉ, và time xếp hàng đến hiện nay còn lâu ko, khoản bao nhiêu tiếng ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *