Lương Thuỳ Linh từng lập hẳn một trang chia sẻ bí quyết ăn kiêngĐăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thuỳ Linh đang nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ. Mới đây, cộng đồng mạng tìm ra một tài khoản riêng được Hoa hâu lập ra từ thời chưa nổi tiếng với mục đích chia sẻ thực đơn ăn kiêng.

Với chiều cao 1m78, số đo ba vòng là 88 – 68- 92, có thể dễ dàng nhận thấy, Lương Thuỳ Linh có vòng eo “bánh mì” khá to so với nhiều người đẹp showbiz chỉ có 56-58 cm. Tự ý thức được nhược điểm này của cơ thể, Dương Thuỳ Linh đã ăn kiêng từ lâu để cải thiện. Thực đơn được cô nàng áp dụng chủ yếu là ăn nhiều rau xanh, hạn chế tinh bột và mỡ. Thay vào đó, cô ăn miến dong, gạo lứt. Ngoài ra, cô nàng ưu tiên ăn cá, đặc biệt là cá basa, cô viết: “á basa là thực phẩm giàu dinh dưỡng và chứa ít calo. Cá basa cung cấp một lượng protein lớn, nó chứa tất cả 9 axit amin thiết yếu mà bạn cần từ chế độ ăn uống”.

Trang Instagram này chỉ mới được cô đăng tải 3 bức ảnh, sau đó có lẽ người đẹp bận rộn vì tham gia cuộc thi Hoa hậu nên đã phải tạm ngừng. Mặc dù vậy, người hâm mộ cũng có thể học hỏi được khá nhiều từ bí quyết giảm cân của tân Hoa hậu.

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *