Lý do HLV Park Hang Seo loại Mạc Hồng Quân : Cái bẫy đã giăng dành cho MalaysiaLý do HLV Park Hang Seo loại Mạc Hồng Quân : Cái bẫy đã giăng dành cho Malaysia. Là một trong những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất ở V-League 2019 (8 bàn), và là nhân tố mới được HLV Park Hang Seo rất kỳ vọng cho vị trí trung phong, việc tiền đạo Mạc Hồng Quân bị loại khỏi danh sách chuẩn bị cho hai trận gặp Malaysia và Indonesia khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân bị loại không phải vì chuyên môn. HLV Park Hang Seo đã đánh giá cao năng lực của cầu thủ CLB Than Quảng Ninh, nhưng buộc phải nói lời chia tay bởi lý do bất khả kháng. Với việc loại Mạc Hồng Quân, HLV Park Hang Seo đã quyết định đôn 2 cầu thủ trẻ từ đội U22 Việt Nam là Trọng Hùng và Tiến Linh lên ĐTQG. Đây đều là những cầu thủ có thể chơi ở vị trí trung phong cắm nhưng có ít kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://nasibbitar.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *