Mãi mãi thanh xuân2|Tập 1 FULL: Sam cảm phục ý chí của người đàn ông nghiện ma túy làm lại cuộc đời#maimaithanhxuan #maimaithanhxuanmua2 #maimaithanhxuantap1full

Tập mở màn của Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 là sự xuất hiện của bộ ba cầm trịch chương trình Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân, Sam và hai vị khách mời Lê Giang và Trịnh Thăng Bình.

Đến với tập 1 là 4 tài năng lớn tuổi khiến MC, Ban Bình Luận và khách mời phải kinh ngạc. Đầu tiên là màn biến hóa thần sầu của “phù thủy hóa trang” đồng thời cũng là thầy cũ của rất nhiều nghệ sĩ Việt – chú Mr. Chính 79 tuổi. Tiếp đến là sự đáng yêu vô bờ bến của “cặp đôi gà bông” U70 hơn 40 năm chung sống vẫn xưng anh em ngọt xớt và cách thể hiện tình cảm còn lãng mạn hơn cả 9x. Một tài năng đặc biệt tiếp theo với chuyện đời, chuyện tình yêu cảm động và đầy ly kì với người vợ trẻ kém 30 tuổi đó là “quái kiệt” vẽ tranh ngược kính – chú Việt Tiến 60 tuổi. Đặc biệt nhân vật cuối cùng xuất hiện khiến cả trường quay phải òa khóc đó là câu chuyện làm lại cuộc đời từ vũng bùn ma túy của chú Hoàng Toàn 64 tuổi khiến ai cũng phải cảm phục và kính nể.

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

27 thoughts on “Mãi mãi thanh xuân2|Tập 1 FULL: Sam cảm phục ý chí của người đàn ông nghiện ma túy làm lại cuộc đời”

  1. GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 PHẦN 2 TẬP 101 RA LÒ RỒI NÈ

    Quá chén thất lễ với bà Liễu,Minh Ngọc có sống yên với ông Tài? https://youtu.be/OoK9EeJO75E

  2. Đã có TẬP 6 FULL Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 nè cả nhà ơi!!

    Link tại đây nhé: https://youtu.be/hph65ST7MtE

    Trấn Thành, Võ Hạ Trâm xót xa trước cảnh cô bé bị xa lánh vì bố mẹ mất do căn bệnh thế kỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *