Nam sinh phụ hồ kiếm tiền đi học không ngờ gặp chuyện không còn thấy ánh sáng – Guufoodxem thêm clip về cô bé ung thư xương kiên cuông của tôi:

Hôm nay Guufood xin chia sẻ hoàn cảnh của em Nguyễn Văn Trung (15 tuổi, quê Kiên Giang) hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM và cả bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Như thông thường, mỗi hoàn cảnh Guufood chia sẻ trên kênh đều mong muốn các mạnh thường quân chung tay để giúp đỡ họ vuột qua khó khăn và trường hợp em Trung là vượt qua nỗi đau bệnh tật, để có thể đến trường.

Được biết gia đình em Trung thuộc diện khó khăn tại Kiên Giang. Em trong giai đoạn chuyển tiếp cấp 3, vì mong muốn kiếm tiền đi học, vơi bớt gánh nặng cho cha mẹ nên hè vừa qua Trung đã đi phụ hồ. Làm chừng gần 1 tháng thì Trung gặp chuyện và hiện giờ khả năng hoàn toàn không thấy ánh sáng nữa. Guufodo vào bệnh viện thăm, nhìn em Trung mà thấy xót xa.

Xin mời mọi người theo dõi câu chuyện của em Trung nhé!. Xin cám ơn

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

27 thoughts on “Nam sinh phụ hồ kiếm tiền đi học không ngờ gặp chuyện không còn thấy ánh sáng – Guufood”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *