NÊN UỐNG THUỐC TẨY GIUN LOẠI MẠNH, ĂN CHAY, UỐNG NHIỀU NƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH SÚC RUỘT BẰNG CAFECó ai súc ruột bằng cafe đạt kết quả như mình chưa! Sáng ngủ dậy chưa đánh răng miệng vẫn thơm phức! môi đỏ tươi, răng trắng tinh, ko dính 1 mảng bám! nhĩ nhiên là tối trước khi ngủ đánh răng thì mới đc như vầy
– Hãy thương cơ thể mình, ta chính Bác Sĩ giỏi nhất của ta, hảy để sức đề kháng tự nhiên của cơ thể phòng và trị bệnh qua việc ăn uống đúng cách có chọn lọc theo 4 vĩ nhân đang còn sống nhân răng sau:
1. Đ.Đ Thích Tuệ Hải – sách Ohsawa,
2. L.Y Ngô Đức Vượng – sách Minh Triết Trong Ăn Uống của Phương Đông
3. Bác Sĩ Hiromi Shinya – sách Nhân Tố Enzyme
4. Bác Sĩ Gerson – sách Cho Lổ Đít uống Cafe
– NẾU BẠN KO CÓ SÁCH, CÓ NHƯNG LƯỜI ĐỌC…
…THÌ CỨ THEO CÁC TỪ KHOÁ NÀY TÌM HIỂU/ LÊN YOUTUBE NGHE… BẤT CỨ LÚC NÀO, ĐỪNG CHƠI GAME, XEM PHIM, NGHE NHẠC QUÁ NHIỀU, ĐỪNG ĐỂ BẢN THÂN BỊ BỆNH MỚI TÌM HIỂU, BÍT ĐỂ CHIA SẼ RẤT Ý NGHĨA VÌ AI KO CÓ BA MẸ GIÀ YẾU, CON CÁI, AE EM, HỌ HÀNG… ĐANG/CHUẨN BỊ BỆNH VÀ CHẾT.
– CÁCH ĐÂY 3 NĂM NÓ ĐC BỒ TÁT ĐIỂM ẤN, ĐÊM QUA NÓ MƠ 1 GIẤC MƠ LẠ, STT NÀY 1 PHẦN LÀ Ý CỦA PHẬT DI LẠC. NÓ ĐANG LẢNH TRÊN VAI XỨ MỆNH ĐƯA RA CHÂN LÝ ĐÚNG THUỘC MỌI LĨNH VỰC TỪ CHÍNH TRỊ, TÔN GIÁO, SỨC KHOẺ… SẮP TỚI NÓ SẼ LÀM VIDEO ĐƯA RA ƯU/KHUYẾT CỦA 4 SÁCH NÊU TRÊN VÀ VIẾT SÁCH THỨ 5:
– 5. Võ Trọng Tình – Trang 95 sánh Tào Lao (2020 xuất bản)
– Lần đầu tiên trong đời tuyến mồ hôi và nước bọt của tôi hoặc động mạnh mẻ, rất quan trọng nó chỉ ok khi cơ thể ko còn độc tố, khi đường ruột sạch. Đây là lúc ta hưởng đc cảm giác ăn ngủ ngon, thanh tâm an nhiên tự tại đến kì lạ…
– Nó chợt nhận ra nó của tương lai ko phải là 1 doanh nhân, nó quyết định ko mở cty địa ốc, tiền và địa vị ko còn là điều làm nó hp, bằng chứng là từ mấy năm qua nó ko làm gì ra hồn, cưỡi ngựa xem hoa, ăn no đóng cửa ko giao du với ai, chỉ chuyên tâm tìm hiểu sâu rộng về chính trị, về quy luật, về đạo, đời, và sức khoẻ…
– Nó đã buông bỏ thế giới 8 tỉ người tôi xin đc thương tất, cũng ko 1 ai hại nó cái gì nên nó ko có kẻ thù nhưg lắm ng ko hiểu, ko thích vì tính khí nó quá lầy, thất thường kì lạ nên nó ko hề ko trách họ, đó là 1 phần cuộc cuộc sống hp của nó, nó vẫn yêu thương họ… hãy chờ và đón đọc Sách của nó.

– Cách đây tầm 3 tháng, tôi đã giải thể Cty BĐS riêng, ném con dấu xuống sông SG, mặt kệ khen chê, lao vào nghiên cứu cách kiếm tiền trên YouTube (hiện đc 0 triệu/th, 2/9 kênh đã đủ đk mà chờ hoài YouTube ko duyệt). Nhưng ko vì thế mà nhục chí, tôi “ủ mưu” và tin rằng một ngày ko xa tôi sẽ bỏ túi đều đều mõi tháng 90 triệu từ 9 kênh này:

1. NHÀ TIÊN TRI TRÙM MỀM
(tiên tri về bóng đá, sự kiện, thiên tai, tận thế… = cách cho ng ăn xin/chết đi sống lại… mượn mền để trùm…)

2. NÓI HẾT TRƯỚC LÚC CHẾT
(cách sống bất phàm, luận tin bất phàm, thuyết pháp bất phàm…)

3. TTDH PHIÊN BẢN LỖI
(chuyện bên lề CT Thách Thức Danh Hài, làm Clip đời thường chọc cười 2 lạ trong 60s)

4. CỬA HÀNG TIỀN. COM
(chuyên tiền lì xì tết, tiền xưa, 2usd các năm, tiền sê ri đẹp…)

5. ÂM DƯƠNG CHANNEL
(phong thủy, tử vi, tướng pháp, kể chuyện ma, giải thích hiện tượng lạ…)

6. TRÁI BÍ TV
(chuyên về thực phẩm, món ngon, ăn vật, tụ điểm ăn chơi…)

7. QUAY LÉN TV
(trong 7 kênh mới lập thì kênh này ok nhất, hư nhất, đã bị 2 gậy, sấp sập)

8. GIEO GÌ HÔM NAY TV
(chuyên về nhân quả, sức khoẻ, tâm linh, từ thiện…)

9. KẸO KÉO TÌNH THƯƠNG
(nghệ thuật đường phố, âm nhạc, những hoặt động của nhóm KKTT…)

*** 9 CLIP DỊ NHẤT NHƯNG HOT NHẤT € 9 KÊNH *** (tự vô kênh mà tìm)

#VõTrọngTình
#0944444455
#1trêntabthịnhhành

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *