Nhật ký Vượt cạn|| Nguyễn Thị Lan || BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNGQuá trình sinh mổ
Trước tiên, bạn sẽ được gây tê màng cứng vào cột sống. Điều đó có nghĩa bạn sẽ vẫn tỉnh táo trong suốt quá trình mổ. Đôi khi sinh mổ khẩn cấp phải được thực hiện khi gây mê toàn thân bệnh nhân, nghĩa là bạn không có ý thức trong khi sinh.

Sau đó, vùng bụng được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng. Bác sĩ sẽ đặt ống thông tiểu để lấy nước tiểu trong quá trình mổ. Bạn cũng sẽ được truyền dịch qua cánh tay của mẹ để cơ thể không bị mất nước.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 20 cm trên bụng, thường thấp và ở gần đường lông mu. Nếu em bé phải ra ngoài gấp, vết rạch có thể được cắt theo chiều dọc từ gần rốn tới phía trên xương mu. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch tiếp một đường qua lớp mô mỡ và cơ bắp, cuối cùng rạch tử cung.

Em bé được bác sĩ lấy ra thông qua các vết cắt. Sau đó, em bé được làm sạch mũi và miệng, rồi kẹp dây rốn. Nếu bạn tỉnh táo, họ sẽ cho bạn nhìn em bé. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy bỏ nhau thai, làm sạch tử cung và khâu lần lượt các vết cắt bằng chỉ tự tiêu.

Nếu tỉnh táo, bạn có thể cảm thấy được quá trình rạch và cắt, nhưng không đau. Một tấm vải được đặt trên ngực của bạn để bạn không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra.

Quá trình sinh mổ thường mất khoảng 30-40 phút. Chỉ mất 5 phút sau khi rạch bụng mẹ cho đến khi lấy bé ra ngoài. Thời gian còn lại là việc khâu vết thương.
==================
Đăng ký ngay tại BVĐK Phương Đông bằng cách:
– Liên hệ HOTLINE 1900 1806
– COMMENT dưới video
– INBOX để lại SĐT tại m.me/benhviendakhoaphuongdong
==================
BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG
Địa chỉ: Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website:
Cấp cứu: 0833 015 115
#Khoa_Phụ_Sản #Thai_Sản_Trọn_Gói

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

20 thoughts on “Nhật ký Vượt cạn|| Nguyễn Thị Lan || BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *