Ông Lê Tự Du, HN: “Tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh COPD sau khi dùng 2 tháng Pullaco”Ông Lê Tự Du, sinh năm 1931 (89 tuổi), hiện đang sinh sống tại tổ 8, phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.
Trước đây ông công tác trong ngành giáo dục, từ năm 1983 ông đã có những triệu chứng của bệnh COPD, nhưng không biết, cũng chủ quan nên không thăm khám. Đến khi về hưu bệnh ngày càng nặng, đỉnh điểm là ngày 24/11/2004, ông nhập viện Bạch Mai để cấp cứu trong tình trạng thở yếu. Ông được các Bác sĩ chẩn đoán Phổi tắc nghẽn mãn tính CODP và xác định không thể chữa khỏi. Trong khoa có 20 bệnh nhân nặng cũng lần lượt ra đi. Sau đó, ông dùng đủ loại thuốc Tây Y, Đông Y cũng không thấy đỡ bệnh. Con trai ông mua cả những loại như tắc kè, mật gấu, Đông trùng Hạ thảo “đắt đỏ” cho ông sử dụng cũng vẫn ko có chuyển biến gì.
Tình cờ anh Lê Quang Sáu, con trai ông tìm đọc được thông tin về sản phẩm PULLACO, anh mua 2 hộp về để ông dùng thử. Thật bất ngờ khi đến ngày thứ 2 sử dụng sản phẩm ông đã thấy dễ thở hơn. Giờ sau hơn 2 tháng, ông khẳng định: “Tôi đã khỏi được bệnh phổi tắc nghẽn hoàn toàn”

Để tìm hiểu sản phẩm Pullaco và được tư vấn bệnh lý Viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, COPD của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6379 hoặc truy cập website:
Để mua sản phẩm Pullaco – Kiểm soát hen suyễn, COPD bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Pullaco online:
2. Tìm nhà thuốc có bán sản phẩm Pullaco :
Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Be the first to reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *