Phê Phim News: IT 2017 TÁI XUẤT MÀN BẠC VỚI THÊM CẢNH | 13 REASONS WHY XOAY QUANH AI??Phê Phim News: IT 2017 TÁI XUẤT MÀN BẠC VỚI THÊM CẢNH | 13 REASONS WHY XOAY QUANH AI??

Nội dung: Ngân, Mai, Linh
Giọng đọc: Vô Lý, Ngân, Linh
Edit: Nhân
________________________________________________

Tin 1: It phần 1 quay lại phòng vé với những đoạn phim mới

________________________________________________

Tin 2: Series “The Stand” chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King đang được viết lại cái kết

________________________________________________

Tin 3: Mario Lopez lên tiếng xin lỗi vì bình luận về người chuyển giới

________________________________________________

Tin 4: Mindhunter Season 2 + 13 Reasons Why Season 3

________________________________________________

Điểm tin:
1. The Lion King là phim tỷ đô tiếp theo của Disney

2. “The Lighthouse” công bố trailer đầu tiên cùng dàn diễn viên đáng chú ý

3. The Irishman của Netflix tung trailer mới

4. Người nhà Sharon Tate khen diễn xuất của Margot Robbie trong “Once Upon a Time in… Hollywood”

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://nasibbitar.net/category/cong-nghe/

35 thoughts on “Phê Phim News: IT 2017 TÁI XUẤT MÀN BẠC VỚI THÊM CẢNH | 13 REASONS WHY XOAY QUANH AI??

 1. cộng đồng LGBT muốn mọi người tôn trọng mình, thì cũng phải tôn trọng những ý kiến của những người khác, nếu như họ không xúc phạm đến các bạn. Anh ấy nói đâu có gì là sai hay xúc phạm mà các bạn phải gây áp lực rồi người ta phải xin lỗi chỉ vì vạ miệng nhắc tới tên các bạn. Cứ coi như một xã hội đa chiều, nhiều ý kiến, đâu biết ai đúng ai sai, người ta đâu có kì thị các bạn. một số ít các bạn LGBT quá gay gắt làm cho xã hội từ kỳ thì thay vì trở nên hòa đồng chấp nhận các bạn như bất kỳ một người nào khác lại trở nên rụt rè, cân nhắc hơn khi nhắc về các bạn trên quan điểm cá nhân xây dựng của họ, với họ đơn giản chỉ vài cục gạch trên mạng xã hội. nhưng tác động ảnh hưởng tiêu cực tới chính cộng đồng của các bạn, liệu có là tốt. quan điểm cá nhân của mình hoàn toàn đồng ý với anh Mario, người nổi tiếng thì lúc nào cũng phải ba phải, không được có chính kiến và quan điểm cá nhân nếu k xúc phạm ai??? chỉ vì sợ mất chén cơm phải chiều lòng tất cả mọi người??? 3 tuổi một đứa trẻ chưa đủ nhận thức về bất kỳ vấn đề gì chứ k chỉ giới tính. bạn có thể cho chúng thoải mái phát triển, tiếp cận với mọi xu hướng giới tính, qua tuổi dậy thì hoặc có thể sớm hơn, đủ trải nghiệm, chúng sẽ tự chọn được giới tính cho mình. pháp luật và thế giới cũng đã công nhận trẻ em chưa đủ nhận thức để quyết định ở giai đoạn này. không ai kỳ thị các bạn cả. Chẳng lẽ các bạn sợ những đứa con các bạn nuôi dậy lớn lên sẽ may mắn có giới tính đúng với cơ thể, mà phải vội vàng định hướng thay đổi chúng từ khi chúng chưa nhận thức được thế nào là giới tính, xu hướng tính dục rõ ràng. các bạn kỳ thị chúng tôi???!!! sợ chúng sẽ gia nhập cộng đồng to lớn mà các bạn tự huyễn hoặc là tất cả đều kỳ thị các bạn, chỉ là đứng về phía quan điểm đối diện trong tất cả các phương diện dù k phải giới tính( mình chỉ nới số ít, k quy chụp tất cả nhé)

 2. Mình ủng hộ LGBT và coi họ là hoàn toàn bình thương nhưng thấy phát ngôn của Mario đúng mà. muốn con được sống với giới tính thật là tuyệt vời, dù sao 3 tuổi vẫn còn “ mỏng manh” nên đợi đến khi thực sự trưởng thành, chắc chắn về mong muốn của bản thân thì cũng đâu có muộn. Cộng đồng nhạy cảm thế, câu đấy có ý kì thị gì đâu, hơn nữa được hỏi thì ông ấy trả lời thôi.

 3. Mình xin góp ý nhỏ với Phê Phim, giọng nữ lồng tiếng cần phát âm rõ âm cuối mỗi từ Tiếng Anh, như lighT-houSe , rồi cả farewell..
  Và nhất là cám ơn bạn Linh vì lúc nhắc mọi người subscribe đã đưa tay xa khỏi háng của bạn ấy, 1 sự thay đổi tuyệt vời.

 4. lopez : bạn ko thể quyết định giới tính của mình khi mới 3 tuổi
  chris(thor): có cái lozz , đéo bao giờ

 5. mình nghĩ 13 lí do tại sao dừng tại ss1 là hợp lí rồi mà nó còn kéo lên tận ss3, càng xem càng thấy nhạt, gượng, chả thấy nó còn có ý nghĩa gì nữa

 6. 5:15 ai cũng có cách suy nghĩ riêng , đâu phải ai cũng dám nói những suy nghĩ xủa minh ra đâu

 7. T ủng hộ LGTV nhé :), Mario sai rồi, Mario xin lỗi LGTV đi, còn cái bọn 7 sắc ý, người ta đéo nói gì, người ta để cho chúng m sống như 1 người bình thường thì im mẹ mồm là sống, động tí dựng hết cả lông l lên, bực vcl

 8. Nam diễn viên nói đúng , để từ từ thời gian sẽ cho quyết định đúng đắn và chắc chắn hơn

 9. Ôi, hồi nhỏ t có cá tính như con trai ấy: chơi trò choi con trai, thích làm con trai hơn con gái, nhưng lớn dần thì càng nữ tính và mạnh mẽ cũng chỉ là cá tính riêng thôi…. nếu 10 năm trước cho t chuyển giới chắc tôi cũng muốn chuyển thành con trai r, bh thi 0. Suy nghĩ, cảm nhận phải để lớn dân đủ chính chắn hãy đưa ra quyết định đúng đắn chứ con nít thì sao biết được ntn.

 10. K bt mấy anh có thể làm 1 video về A Silent Voice dc k ạ? Hoặc là bất cứ video j về anime của Kyoto Animation có dc k:(((

 11. Ông Mario nói sai cm gì đâu,3 tuổi mà chuyển giới lộn cho nó có khi lớn lên nó thù ngược lại ông bà già :)))

 12. Đồng ý là ý kiến của Mario cũng có phần đúng. Nhưng đó là quan điểm cá nhân của anh. Tui nghĩ nếu là 1 người nổi tiếng thì cũng nên giữ mồm cẩn thận trước khi phát biểu, vì LGBT nhìn chung thì luôn là những người nhạy cảm và họ chỉ mới thật sự có chổ đứng trong xã hội trong những năm gần đây thôi! Vì vậy nếu k muốn dính vào lùm xùm thì cũng đừng nên phát biểu về việc này. Và thật sự Jonathan cũng có lý của mình nếu Mario chưa từng nuôi dạy đứa trẻ nào có suy nghĩ chuyển giới hay quyết định giới tính của mình khi lên 3 thì cũng đừng nên phát biểu như đinh đống cột, vì phải ở trong hoàn cảnh đó và nhìn với nhiều phía khác nhau thì chỉ mới có cách giải quyết tốt nhất.
  Trong chuyện này chẳng ai sai cả. Vì ai cũng có quyền phát biểu ý kiến riêng của mình, nhưng xét mà nói là do Mario chưa suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn ra câu đó thôi.

 13. mình ủng hộ lgbt nhưng mình thấy phát biểu rất bthg, sao có nhiều người phải làm quá lên thế nhỉ, lgbt hiện giờ là một vấn đề vô cùng nhạy cảm, số ko thik vẫn nhiều hơn ủng hộ, các bạn đừng nên qua gay gắt khi ko cần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *