Phụ nữ khi mang thai bị viêm họng cấp có nguy hiểm không? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đápPhụ nữ có thai nhất là trong 3 tháng đầu rất hay bị viêm họng cấp. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do thay đổi nội tiết trong lúc mang thai, làm cho sức đề kháng của niêm mạc mũi họng bị suy giảm.
Các chuyên gia cho biết, bà bầu bị đau họng, cảm thấy cổ họng khô rát, khó nuốt, thậm chí còn sưng đau, gây khó chịu trong ăn uống và sinh hoạt. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho người mẹ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, nếu không chữa trị kịp thời và triệt để có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.
Để tìm hiểu việc bị viêm họng cấp khi mang thai có thể gây ra ảnh hưởng như thế nào, hãy cùng theo dõi video trên và lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp.
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongcap, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *