Phụ nữ mang thai bị viêm họng, nên điều trị như thế nào an toàn? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnPhụ nữ mang thai bị viêm họng là điều mà bất kỳ mẹ bầu nào cũng lo lắng. Bởi đây là mối nguy cơ nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp vào quá trình phát triển của thai nhi.
Khi bị đau họng trong thai kỳ thì việc sử dụng các loại thuốc, đặc biệt là thuốc kháng sinh, là điều cần hết sức hạn chế. Bà bầu khi bị đau họng tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định bởi như vậy có thể gây ra dị dạng thai nhi.
Vậy phụ nữ mang thai bị viêm họng nên điều trị như thế nào cho an toàn và hiệu quả? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ nội dung video trên để được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn nhé!
—————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#phunumangthaibiviemhong, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *