Sỏi niệu quản 7mm có phải phẫu thuật không? Dùng Stonebye được không?Tùy từng kích thước sỏi niệu quản, có thể được chỉ định điều trị bằng nội khoa (dùng thuốc, sản phẩm hỗ trợ) hoặc can thiệp phẫu thuật. Và tán sỏi niệu quản là giải pháp được lựa chọn để giúp loại bỏ những “viên sỏi to, cứng đầu” trong niệu quản khi chúng không thể tự vượt ra ngoài theo cách tự nhiên, mặc dù đã điều trị nội khoa tích cực. Vậy sỏi niệu quản 7mm có nguy hiểm không, có cần thiết phải phẫu thuật không? Trong trường hợp bị tiểu đường và tăng huyết áp cần chú ý gì khi điều trị? Những trường hợp này sử dụng viên uống Stonebye hỗ trợ làm tan sỏi liệu có phù hợp?
Để tìm lời giải đáp, mời bạn cùng lắng nghe những phân tích của PGS.TS.BS Trần Đình Ngạn – Nguyên Phó Giám đốc, Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết, Bệnh viện Quân y 103 trong nội dung video này.
————————————————————————————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh #dieutribenhthantietnieu để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về các bệnh tiết niệu gồm sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu.
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0981.670.198 để được hỗ trợ.
Website:
Facebook:
#benhthantietnieu #soithan #soitietnieu #stonebye #viemduongtietnieu

source: https://nasibbitar.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://nasibbitar.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *